SBS VÀ TÔI – kỳ 1

Đã 2 năm trôi qua kể từ khi tôi về làm tại SBS. Ấn tượng đầu tiên của tôi về công ty đó là có khá nhiều công trình đẹp và bài chia sẻ hay ở Fanpage. Đó cũng là lý do khiến tôi quyết định chọn công ty giữa rất nhiều đơn vị khác và gắn bó cho đến tận bây giờ.
2 năm là một con số không dài nhưng cũng không hề ngắn cho những trải nghiệm, kinh nghiệm mà tôi tích luỹ được khi làm việc ở đây. Điều khiến tôi yêu quý và hài lòng nhất chính là sự cầu tiến của doanh nghiệp và những người lãnh đạo, luôn nỗ lực phát triển bản thân và xây dựng tập thể để ngày càng lớn mạnh. Sau 2 năm đồng hành cùng SBS, bản thân tôi nhận thấy mình tiến bộ lên khá nhiều trong công việc cũng như trong cách suy nghĩ.
"Tôi yêu quý tinh thần cầu tiến của tập thể và con người SBS" “Tôi yêu quý tinh thần cầu tiến của tập thể và con người SBS”

Ngoài những giờ làm việc tập trung và năng suất thì đồng nghiệp cũng khá vui vẻ, hoà đồng. Đáng nhớ nhất là một kỷ niệm về chuyến đi team building tại Lăng Cô cùng công ty. Tuy ngắn nhưng chuyến đi giúp tôi có cơ hội thân thiết và hiểu hơn về các bạn đồng nghiệp của mình. Nhờ đó mà những tương tác về sau cũng trở nên cởi mở và dễ dàng hơn, mặc dù đặc thù công việc khiến mọi người đều ít nói.
Gắn bó cùng SBS giúp tôi có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức để ngày càng tiến gần đến ước mơ của mình. Tôi mong SBS sẽ phát triển và thành công hơn nữa, và tôi, sẽ góp phần tạo nên thành công đó!
(Trích Mr. Vinh – Kiến trúc sư tại SBS)
Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...