SBS HOUSE hỗ trợ tư vấn khách hàng thiết kế tự thi công

Sẽ thật khó khăn nếu thiết kế không đi liền với thi công. Đây là hạng mục quan trọng để biến mọi ý tưởng trên bản vẽ thành hiện thực. Thi công 1 ngôi nhà với các công việc phức tạp như: chuẩn bị vật tư tối ưu, kiểm soát khối lượng và kỹ thuật chuẩn xác, điều phối & quản lý nhân công, kiểm tra bản vẽ & thiết kế,…Vì vậy hiện nay, các chủ đầu tư thường có xu hướng lựa chọn phương án thiết kế và thi công trọn gói ngay từ đầu cho dự án.
Tuy nhiên, thực tế tại SBS HOUSE, có rất nhiều “người bạn” phương xa được đồng hành thiết kế nhưng lại không có cơ hội thực hiện thi công. Khi gia chủ tự thi công chắc chắn sẽ gặp không ít những khó khăn, đặc biệt là mất thời gian trong tư duy thiết kế. Hiểu được điều đó, SBS HOUSE vẫn luôn ở đây, sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của gia chủ và hỗ trợ tối đa tư vấn, trao đổi trong quá trình thi công để ngôi nhà đươc hoàn thiện và đẹp nhất. Công việc này dường như đang trở thành niềm vui với nhiều cảm hứng cho chúng tôi.
Trong thời gian qua, SBS HOUSE nhận được rất nhiều feedback hài lòng cũng như hình ảnh cập nhật tiến độ của các khách hàng tỉnh xa gửi về. Thực sự vui và trân quý.  Không những vui vì sản phẩm thiết kế của mình được xây dựng giống bản vẽ, làm khách hàng hài lòng. Mà còn vui vì sự kết nối của khách hàng với chúng tôi hay sự kết nối mang lại khách hàng mới. Sự tương tác, cập nhật tiến độ hàng ngày, hàng tuần sẽ giúp gia chủ được hỗ trợ để có thể tự thi công nhưng vẫn đảm bảo được sự chuẩn xác như thiết kế. Khi được SBS HOUSE tư vấn những chỗ làm không đúng, hoặc các vấn đề cần cải thiện trong quá trình thi công, từ đó gia chủ sẽ có những xử lý tức thì, giúp công trình đạt chất lượng và hạn chế tối đa sai sót. Và đây cũng chính cơ hội để chúng tôi được dõi theo hành trình “đứa con tinh thần” của mình lớn lên.
Hỗ trợ khách hàng ở xa thi côngHỗ trợ gia chủ tại Hải Dương tự thi công. Hình ảnh mặt tiền gửi về giống bản vẽ thiết kế >95%

 

Khách hàng ở Quảng Ngãi thiết kế tự thi côngKhách hàng ở Quảng Ngãi thiết kế và được SBS HOUSE hỗ trợ thi công

feedback tự thi công ở Quảng NamGia chủ Quảng Nam gửi hình ảnh cập nhật tiến độ tự thi công

Hình ảnh feedback của khách hàng tự thi côngHình ảnh feedback của khách hàng ở Vĩnh Phúc

Khách hàng ở Quảng Bình tự thi côngKhách hàng ở Quảng Bình tự thi công gửi feeback về cho SBS HOUSE

Mỗi công trình, SBS HOUSE đều tâm niệm như một món quà mà nhân duyên đưa khách hàng tới để cùng nhau làm nên một tác phẩm tuyệt vời. Bởi vậy, chúng tôi vẫn luôn dành trọn vẹn tâm huyết, ngay từ bước trao đổi ý tưởng đầu tiên đến khi hiện thực hóa ý tưởng về một không gian làm hài lòng gia chủ. Thành quả được trả lại xứng đáng đó là những tâm sự hài lòng, những lời cảm ơn của quý khách hàng gửi tặng chúng tôi.

Thật may mắn bởi SBS HOUSE luôn được khách hàng trên mọi miền tổ quốc biết đến và tin tưởng. Sau tất cả, chất lượng dịch vụ là thứ cuối cùng đọng lại mãi trong lòng khách hàng. Là một trong những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, với kinh nghiệm thi công trực tiếp nhiều công trình, chúng tôi tự tin hỗ trợ tư vấn và giúp gia chủ có được “tổ ấm” như ý muốn và bền vững. Gia chủ hãy an tâm vì luôn có SBS HOUSE đồng hành! 

Trân trọng từng cuộc gặp gỡ, SBS HOUSE biết ơn và sẽ mãi đồng hành cùng những người bạn, anh chị em luôn tin tưởng và trao cho cơ hội để được trưởng thành hơn trong lĩnh vực của mình. Xin cảm ơn!
Đánh giá: 4.8/5. Số lượt vote: 26

Liên hệ với chúng tôi


  Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
  Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
  Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
  Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
  Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
  Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
  Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
  Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...