SBS hòa nhịp thể thao tại giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn

“Hãy để sức khỏe trở thành sức mạnh”. Là câu nói luôn truyền cảm hứng mỗi ngày cho các thành viên tại gia đình SBS. Bên cạnh tổ chức các hoạt động thể thao nội bộ, SBS cũng khuyến khích và tạo điều kiện cho anh em tham gia nhiều hơn những hoạt động chạy bộ cộng đồng.  Tiếp nối không khí tại các giải chạy trước như Manulife Marathon, VnExpress Marathon Huế… Ngày 12/6, gần 20 chân chạy nhà SBS đã có mặt và tham gia giải chạy tại thành phố biển Quy Nhơn. Đặc biệt, giải chạy lần này có các VĐV tham gia ở cự ly bán marathon(21km) và full marathon(42km). 

marathon quy nhơn 2022Các chân chạy nhà SBS tham gia giải chạy marathon VN Express 2022 Sparkling Quy Nhơn

Đa số SBS  runners cho rằng trải nghiệm giải chạy tại Quy Nhơn thật đặc biệt, khác lạ và để lại nhiều cảm xúc. Nắng, gió Quy Nhơn không hề làm cản bước chân của các VĐV. Tất cả đã hoàn thành xuất sắc chặng đường của mình. Niềm vui, sự sung sướng, niềm tự hào và những cảm giác runner’s high vẫn còn nguyên vẹn.

cuộc đua chạy bộ Các vận động viên hào hứng tại vạch xuất phát, sẵn sàng cho hành trình bùng cảm xúc

chạy bộ tại Quy NhơnMột số thành tích nổi bật mà các vận động viên đã tham gia tại giải chạy Marathon Vn Express Sparkling Quy Nhơn

Một SBS runner đã tâm sự rằng: “thực sự nể phục những người về nhất ở cuộc đua nhưng càng phục hơn những người chạy về cuối. Dưới thời tiết nắng nóng của Quy Nhơn, chạy nhiều giờ liền đã mệt, đôi chân van nài muốn dừng lại nhưng họ vẫn bước tới không dừng. Một vẻ đẹp của nỗ lực không bỏ cuộc để chiến thắng bản thân mình!”

giải chạy bộ tại Quy NhơnCó người hoàn thành 10km, người 21km và người 42km. Với chúng tôi mọi Cự ly, khoảng cách không quan trọng, quan trọng là các bạn đã vượt qua chính mình, đã trưởng thành lên mỗi ngày.

Ở mỗi cuộc đua đều có những bài học, những kinh nghiệm được rút ra cũng là một cơ hội khám phá giới hạn chính mình. Chạy bộ để khỏe, để vui, được kết nối và khi trở về ta lại có nhiều năng lượng hơn trong công việc. Sau cuộc đua này, đam mê “chạy bộ” lại được tiếp tục bắt lửa và cháy lên trong mỗi thành viên nhà SBS. 

“Run for self, Run for team”

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...