SBS đồng hành cùng giải chạy Manulife Da Nang 2024

Chạy bộ là môn thể thao đã trở thành một nét văn hóa riêng biệt, độc đáo tại SBS. Hơn 1 năm hình thành và phát triển, đến nay SBS cũng đã sở hữu đội ngũ nhân sự yêu thích và quyết tâm vượt qua giới hạn bản thân với văn hóa này.

Manulife Danang International Marathon là một trong những sự kiện thể thao quy mô được tổ chức nhằm khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng; đồng thời, góp phần quảng bá du lịch địa phương, tạo cơ hội để vận động viên khám phá cảnh quan, những giá trị tốt đẹp của Đà Nẵng.

Tháng 8 năm 2023, SBS với sự góp mặt của 34 runners, có nhân sự đã tham gia khá nhiều giải, nhưng cũng có nhiều nhân sự lần đầu tiên thử sức. Không khí giải chạy, tinh thần đồng đội, những điểm nhấn này đã truyền cảm hứng để SBS không ngừng nỗ lực nhằm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, cổ vũ lối sống lành mạnh đến cộng đồng thông qua Giải chạy. 

Năm 2023, SBS đồng hành cùng Manulife Danang International Marathon với sự góp mặt của 34 thành viên

Chính vì vậy, giải chạy năm 2024 hứa hẹn SBS tham gia với số lượng đông đảo cùng nhiều sự bứt phá lớn hơn. Cụ thể, đoàn tham dự của SBS với 57 nhân sự tham gia, 12 runners với cự ly FM – 42km, 30 thành viên đăng ký cự ly HM và 7 thành viên còn lại là 10km. Đặc biệt, SBS sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi runner. 

Giải chạy 2024, SBS hứa hẹn đồng hành với số lượng đông đảo cùng nhiều sự bứt phá lớn hơn

Cùng nhau chạy bộ và chinh phục một cuộc đua marathon sẽ là một hoạt động lý tưởng, giúp gắn kết nhân viên, nâng cao tính thần đội nhóm và lan tỏa tinh thần, giá trị của tập thể. Cùng SBS đón chờ những hình ảnh từ sự kiện này trong tương lai nhé.

Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...