SBS chinh nhánh Nghệ An – một bước tiến mới trên con đường lan tỏa những sản phẩm giá trị đến cho khách hàng

Có thể nói, SBS chi nhánh Nghệ An là “giấc mơ” từ những ngày đầu năm 2023 của Ban Lãnh Đạo. Và đến gần cuối năm nay, sau gần 1 năm trải qua không ít khó khăn như sự xa xôi về khoảng cách địa lý, sự bỡ ngỡ về một thị trường mới toanh; thì cuối cùng, giấc mơ ấy cũng trở thành sự thật.
Ngược dòng thời gian về lại những năm 2021, từ thời điểm đó, SBS chúng ta đã có cơ hội làm việc với khách hàng đến từ Nghệ An hay các địa phương lân cận. Có lẽ đó cũng là khởi duyên để đưa sản phẩm của chúng ta đến với khách hàng phía Bắc. Qua mỗi năm, khách hàng ở khu vực này ngày càng tăng và để đáp ứng mong muốn của những khách hàng tiềm năng trong việc có một chi nhánh tại địa phương nhằm thuận tiện hơn trong quá trình làm việc, quý IV năm nay, SBS chúng ta đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh Nghệ An.
Việc mở thêm một chi nhánh mới giữa bối cảnh thị trường kinh tế năm 2023 còn nhiều khó khăn thật sự là một bài toán khó và đồng thời cũng thể hiện sự quyết tâm của BLĐ. Để làm tiền đề cho sự phát triển vào năm 2024 sắp tới.
Chi nhánh mới với sự “dẫn dắt” của Quốc Hùng – một giám sát trẻ đồng thời cũng là một trong những người thấu hiểu và thực thi tốt văn hoá SBS nhất hiện nay. Việc BLĐ đặt niềm tin vào Hùng cũng như những người trẻ thuộc thế hệ gen Z đã thể hiện phần nào văn hoá trao quyền ở SBS chúng ta. BLĐ luôn sẵn sàng tạo cơ hội, môi trường cho những người trẻ phát triển, khẳng định bản thân.
Chia sẻ với Ban nội dung, Quốc Hùng chia sẻ ban đầu khi nhận “lệnh” thì cũng khá sợ và lo lắng. Đó là cơ hội và cũng là thách thức, sẽ có nhiều sự thay đổi từ cuộc sống đến áp lực công việc. Nhưng niềm tin từ BLĐ đã thôi thúc bạn nhận lời và quyết tâm dấn thân với trách nhiệm mới.
Năm mới 2024 vừa gõ cửa, chúc cho Quốc Hùng và chi nhánh Nghệ An sẽ gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ hơn nhé!
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Quốc Hùng và chi nhánh Nghệ An.
Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...