SBS – 5 năm 1 hành trình

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, SBS HOUSE đã và đang là thương hiệu ngày càng có chỗ đứng trên thị trường. 5 năm với nhiều thử thách nhưng cũng đạt được nhiều thành tựu, đó chính là sự nỗ lực, đoàn kết của Ban lãnh đạo và tất cả thành viên trong công ty. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, luôn được trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Tháng 6 đến mang theo những yêu thương. Tháng 6 đi, những yêu thương ở lại

Vẫn rộn ràng như mọi năm, SBS lại đón một tháng 6 về. Tháng 6 bao giờ cũng đặc biệt, nhất là năm nay SBS tròn 5 tuổi. 5 năm trôi qua đánh dấu những bước đi đầu tiên, dù không phải là một quãng thời gian quá dài nhưng lại là một mốc vô cùng ý nghĩa đối với tập thể chúng tôi: Sự kiện Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.

Kỉ niệm 5 năm5 năm – 1 hành trình

Kỉ niệm 5 nămTập thể SBS trong hành trình 2 ngày 1 đêm

Kỉ niệm 5 năm We are SBS

“5 năm, một hành trình” thêu trên ngực trái

“5 năm, một hành trình” thêu trên ngực trái

Để tự hào

Để tri ân

Để vững tin và bước tiếp…

Tháng 6 năm nay không teambuilding rầm rộ nhưng hành trình 2 ngày 1 đêm của SBS vẫn thật rộn ràng, và thật nhiều cảm xúc. Hân hoan, hạnh phúc, tự hào cùng cả những giọt nước mắt đầy xúc động… 

Gia đình SBS năm nay xuất hiện trong chiếc áo polo đen, cùng dòng chữ vàng “5 năm, một hành trình”, kèm theo tên của mỗi thành viên được thêu cẩn thận trên ngực trái. Tất cả hòa quyện chung một dòng chảy tinh thần, cùng tham gia các hoạt động rèn Thân – Tâm – Trí như thiền, yoga, lắng nghe những câu chuyện bài học, và chơi những trò chơi đầy cảm xúc.

Kỉ niệm 5 nămHoạt động Thiền – Yoga mang lại những phút giây sâu lắng và an tĩnh

Hòa cùng dòng chảy của năm 2023 với nhiều thách thức. Đây là một năm để mọi người quay về bên trong, là cơ hội để củng cố và phát triển nội tại. Và SBS cũng thế, con người SBS năm nay tập trung quay về bản thể bên trong, nơi có trái tim và tâm trí “lên tiếng”. Tất cả đều sống chậm lại để nhìn sâu vào chính mình, nhìn lại hành trình đã đi để thấu hiểu, nhận ra bản thân là ai, nhận ra điều mình phải làm. Để rồi chấp nhận những khuyết thiếu, hàn gắn, chữa lành vết thương đã qua và câu chuyện đã cũ, tiến tới tương lai rực rỡ hơn.

Kỉ niệm 5 nămKhoảnh khắc con người SBS tập trung vào chính bản thân mình

Kỉ niệm 5 nămHoạt động ý nghĩa trong sự kiện 2 ngày 1 đêm của SBS

Kỉ niệm 5 năm“Hãy ghi ra những lời than phiền của bạn”

Kỉ niệm 5 nămCùng nhìn lại những hiểu lầm, thiếu sót mà mỗi người đã mắc phải. Để thấu hiểu những đồng đội sát cánh cùng mình, để bỏ qua những điều chưa hài lòng, và trân trọng hơn những nhân duyên đẹp đẽ

Kỉ niệm 5 nămNối vòng tay, kết lại trái tim cũ, đón yêu thương mới về

Tiếp “lửa” những thế hệ, trọn vẹn lời thề sắt son

Dù là 5 năm, 10 năm, hay 100 năm nữa… trái tim này xin mãi “vẹn nguyên”

Trong đêm gala dinner, chúng tôi có dịp ngồi lại bên nhau để cùng nhìn lại chặng đường đã đi, và gửi lời tri ân tới những “người bạn” đã đi cùng năm tháng.

Kỉ niệm 5 nămLễ tri ân những “người bạn” đã đi cùng năm tháng

Đêm gala có 2 hoạt động thiêng liêng là “tiếp lửa những thế hệ” và đọc lời tuyên thệ. Cả 2 hoạt đồng đều diễn ra tốt đẹp và để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng mỗi con người SBS.

Kỉ niệm 5 nămTự hào SBS

Khi ngọn nến được thắp lên từ ban lãnh đạo, nó trở thành biểu tượng khát vọng của trái tim đầy nhiệt huyết, trao niềm tin đến từng cấp quản lý và tất cả nhân sự của SBS. Đó là ngọn lửa cháy sáng trong lòng mỗi người, truyền cảm hứng mạnh mẽ để tiếp nối những giá trị, những thế hệ…

Kỉ niệm 5 nămHoạt động tiếp lửa thế hệ trong đêm Gala Dinner

Kỉ niệm 5 nămHoạt động tiếp lửa thế hệ trong đêm Gala Dinner

Kỉ niệm 5 nămHoạt động tiếp lửa thế hệ trong đêm Gala Dinner

Kỉ niệm 5 nămHoạt động tiếp lửa thế hệ trong đêm Gala Dinner

Khi hơn 100 thành viên của SBS đứng cùng nhau, chặt chẽ như một, đặt tay lên lồng ngực trái và hô vang lời tuyên thệ. Mỗi câu chữ rõ ràng, đầy tâm huyết. Như một lời hứa rằng chúng tôi sẽ luôn vững vàng với giá trị cốt lõi “Trung thực, Tận tâm, Sáng tạo, Kỷ luật, Yêu thương”. Luôn nỗ lực học hỏi, “liên tục thay đổi, liên tục tiến lên” để tiếp tục hành trình phụng sự khách hàng, cũng như toàn thể cộng đồng SBS.

Ngắm nhìn lại hành trình 5 năm 

Ngoảnh đi ngoảnh lại, SBS đã trải qua hành trình 5 năm xây dựng và phát triển. 5 năm này, tập thể chúng tôi đã cùng nhau đi qua những ngày rực rỡ, nhưng cũng không quên sát cánh bên nhau trong những lúc khó khăn.

5 năm trước, từ một team nhỏ với quy mô 10 nhân sự, chúng tôi mang tất cả niềm đam mê của bản thân cùng gửi chung vào một cái tên “SBS”.

4 năm trước, chúng tôi có một bước chuyển mình lớn. Đối mặt với tình hình khó khăn của dịch bệnh, chúng tôi vẫn cố gắng hết sức để đảm bảo mức doanh thu x2, đảm bảo việc làm cho CBNV.

3 năm trước, chúng tôi vinh hạnh khi ngày càng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và mở rộng phân khúc từ Bắc vào Nam.

2 năm trước, SBS HOUSE đặt thêm một sứ mệnh mới lên mình, đó là tạo môi trường làm việc lớn để giúp nhiều người dân địa phương có việc làm tại quê nhà.

1 năm trước, chúng tôi thành công khi ghi tên mình lên bản đồ ở Hồ Chí Minh và Quảng Trị. Đồng thời, chuyển sang văn phòng làm việc rộng hơn, khang trang hơn.

Năm nay, 2023, chúng tôi lại cùng nhau ở đây nhìn lại chặng đường đã qua ấy. Có thăng có trầm, cùng nhau đi tiếp chặng đường phía trước.

Kỉ niệm 5 nămĐường còn dài, ta hãy đi cùng nhau

Kỉ niệm 5 nămTập thể SBS trong đêm Gala Dinner

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, SBS cũng muốn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Khách hàng, Đối tác và toàn thể nhân sự, trong đó có những “người bạn” đã đi cùng năm tháng. SBS tin tưởng rằng những giá trị mà chúng ta đang được vun đắp hôm nay sẽ là bệ phóng vững chắc nhất đưa con thuyền SBS vượt sóng gió và đến bờ vinh quang. Biết ơn hành trình cùng nhau! 

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1


  Liên hệ với chúng tôi


   Diện tích tính theo giọt nước là như thế nào?
   Diện tích giọt nước hay còn gọi là giọt ranh, có nghĩa ranh giới ở sàn mái và khi giọt...
   Có nên thiết kế bố trí phòng bếp trước nhà, phòng khách sau nhà trong nhà phố?
   Hiện nay, việc bố trí phòng bếp trước nhà và phòng khách sau nhà ở nước ngoài rất nhiều, đặc...
   Cần chuẩn bị những gì trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói
   Để chọn một đơn vị thiết kế sẽ quyết định dễ dàng hơn so với việc quyết định chọn đơn...
   Các thiết kế của SBS đều có giếng trời, liệu mùa hè có bị nắng không?
   Thực tế, không phải công trình nào ở SBS đều có ô giếng trời. Thông thường, những công trình nhà...