Runner “vàng” Mrs. Thanh Thảo: Tracklog dài 42km và hơn 4 giờ mài giày

Runner nhà SBS đã để lại dấu ấn đặc sắc trên đất cảng khi đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Hải Phòng 2023, góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần thể thao và đặt chân lên một giải chạy mới.

Sáng ngày 17/12 vừa qua, giải chạy VnExpress Marathon Hải Phòng 2023 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 11.000 vận động viên đến từ mọi miền đất nước. Đồng hành cùng giải chạy đó, Mrs. Thanh Thảo – thành viên duy nhất của SBS đã đăng ký tham gia với cự ly 42km.

Thanh Thảo tham gia cự ly 42km tại VnExpress Marathon Hải Phòng 2023

Trước đó, Thanh Thảo đã tham gia một số giải chạy, đặc biệt là các giải do báo điện tử VnExpress tổ chức. Qua đó, chị cũng đã gặt hái cho mình những thành tựu và kỉ lục riêng cho bản thân. Chính điều này đã trở thành động lực cho nữ runner nhà SBS xuất sắc hoàn thành cự ly đăng ký dưới cái lạnh 12 độ, để cán đích với thời gian 4 giờ 36 phút, nhanh hơn 20 phút so với kỷ lục cá nhân ở giải chạy Manulife. 

Cô gái “vàng” nhà SBS đã xác lập kỉ lục mới cho bản thân khi hoàn thành sớm hơn 20p so với giải chạy Manulife

Chúng ta hãy cùng lắng nghe một số chia sẻ, cảm xúc từ Mrs. Thanh Thảo sau giải chạy nhé:

Sau khi hoàn thành giải Danang International Marathon của Manulife vào tháng 8 thì bản thân mình tự thấy bị blues sau giải :v, cảm giác không có mục tiêu để tập luyện nên một ngày cùng lắm chỉ đi bộ 1,5km hoặc chỉ chạy tầm 3km là nhiều nhất, thành ra mình khá lười vận động. Vì vậy mình đã nghĩ đến việc cần tự tạo ra mục tiêu để tập luyện, mình lên google để tìm kiếm xem trong năm còn những giải chạy nào và thấy VN Express Hải Phòng 2023 lại trùng với kỉ niệm 1 năm mình bén duyên với SBS và bắt đầu chạy bộ. Thấy cũng có mục tiêu và ý nghĩa nên mình đã đăng ký tham gia ngay trước khi đổi ý 😀

Thật sự thì giải được tổ chức tháng 12-2023, thời gian để luyện tập trúng ngay mùa mưa bão và lạnh ở Đà Nẵng nên mình cũng không có quá nhiều thời gian để tập luyện, đôi lúc cũng nghĩ đến việc sẽ đổi BIB xuống HM vì nỗi sợ không hoàn thành được FM khá lớn. Và rồi… mình vẫn vào giải với cự ly 42km dưới cái lạnh 12 độ của đất Cảng – mục tiêu chỉ cần hoàn thành được đường chạy. Và thật may mắn nhờ thời tiết đẹp – đường chạy bằng phẳng nên mình cảm thấy không quá mệt khi chạy, chỉ quan sát nhịp tim, kết hợp điều chỉnh tốc độ để nhịp tim không quá cao. Khi còn khoảng 12km nữa là về đích mình có nhìn đồng hồ và thấy còn gần 2 tiếng nữa là chạm mốc PR của lần đầu chạy FM tại DNIM, lúc ấy trong bụng có mừng thầm rồi, nghĩ với tốc độ hiện tại thì chắc chắn có PR mới nên mình càng cố gắng hơn.  Và cuối cùng mình đã hoàn thành giải VNEHP với thời gian 4h36p, hơn 20p so với lần đầu hoàn thành FM. Thật sự là một giải chạy kết thúc 2023 – kỉ niệm 1 năm đến với chạy bộ quá viên mãn đối với riêng bản thân mình. Chạy bộ luôn mang đến một cảm xúc khó tả, mỗi lần hoàn thành được đường chạy là mỗi cảm xúc khác nhau, vui mừng vì đã chiến thắng được nỗi sợ của bản thân – tự hào vì đã không bỏ cuộc. 

“ Bạn sẽ không biết được bản thân có thể làm gì cho đến khi bạn thực sự bắt đầu “ 

Chúc mừng Thanh Thảo đã hoàn thành mục tiêu của mình và xác lập kỷ lục mới cho bản thân. Hy vọng, bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng và có những cột mốc ấn tượng cho mình trong tương lai. Cùng nhìn lại một số hình ảnh từ giải chạy vừa qua của runner nhà SBS.

Thanh Thảo rạng rỡ về đích

Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...