Quy Nhơn vẫy gọi, SBS Runners sẵn sàng lên đồ

VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023 không chỉ là một cuộc thi chạy bình thường, mà còn là một hành trình tìm kiếm những giới hạn mới và chinh phục bản thân.

Tháng 6 chính thức gõ cửa, cùng với nó là sự háo hức của một sự kiện thể thao được mong chờ nhất- VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, các SBS-ers sẽ có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ trên các cung đường đẹp nhất của thành phố biển Quy Nhơn.

VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023 là một sự kiện thể thao quy tụ khoảng 10.000 vận động viên từ trong nước và quốc tế. Các vận động viên sẽ chinh phục những cung đường ngoạn mục dọc theo bờ biển Quy Nhơn. Những cung đường đẹp ngập tràn ánh nắng và gió mát, cầu Thị Nại với khung cảnh tuyệt đẹp sẽ là một trong những thử thách thú vị mà bạn sẽ trải qua.

Không chỉ là một cuộc thi, VnExpress Marathon Quy Nhơn 2023 còn tạo dựng một cộng đồng đam mê chạy bộ. Được gặp gỡ những người bạn mới, chia sẻ kinh nghiệm và kết nối với những người yêu thích thể thao từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội để các SBS-ers giao lưu và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ. Đồng thời, là cơ hội để bạn thể hiện sức mạnh cá nhân, vượt qua giới hạn của bản thân và trải nghiệm cảm giác chiến thắng khi băng qua đường đua đích. 

Để sẵn sàng cho VnExpress Marathon Quy Nhơn 2023, chúc các SBS Runners sẽ chuẩn bị thật nhiều năng lượng. Rèn luyện thể lực và tinh thần cho một cuộc đua đầy thú vị tại thành phố biển xinh đẹp để hòa mình vào không khí sôi động của VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, SBS HOUSE không chỉ tập trung vào việc phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế, thi công mà còn chú trọng các hoạt động rèn THÂN. Với mong muốn lan tỏa tinh thần thể thao, làn tỏa những giá trị văn hóa tốt đẹp nhất của SBS đến cộng đồng. Hãy để sức mạnh của bạn được tỏa sáng, hãy chạy với niềm đam mê và quyết tâm. Sẵn sàng chinh phục những cung đường tuyệt vời và trở thành một phần của câu chuyện hào hứng của VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023.

————-

Ngày race chính thức: 11/06/2023 

Địa điểm tổ chức: Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...