PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG & BÁO CHÍ

Công ty TNHH thiết kế và xây dựng SBS là một trong những đơn vị chuyên trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự tại Quảng Nam, Đà Nẵng. Với kinh nghiệm của mỗi cá nhân kiến trúc sư và kỹ sư đều ở mức kì cực trên 5 năm. Với tôn chỉ làm việc mỗi cá nhân bộ phận thiết kế và thi công đều Kỷ Luật – Nhiệt tình – Tận tâm – Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu trách nhiệm từ đó mang lại các giá trị gia tăng cho khách hàng.

1. Phản hồi đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công của SBS HOUSE

SBS HOUSE luôn làm việc với mong muốn tạo ra thật nhiều giá trị cho khách hàng. Cùng sự nổ lực của từng cá nhân trong tập thể, những năm vừa qua SBS HOUSE đã gặt hái được nhiều thành công. Và thành công lớn nhất chính là sản phẩm thiết kế và thi công hoàn hảo và niềm tin của khách hàng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][/vc_row][vc_row][vc_column_text]

2. Công trình tiêu biểu được báo lớn giới thiệu

Những công trình thiết kế và thi công trọn gói của SBS HOUSE không chỉ dừng ở “sản phẩm” mà phải là những “tác phẩm” trao tay khách hàng. Mỗi công trình bàn giao đến khách hàng là tâm huyết, sự nổ lực của tất cả các cá nhân kiến trúc sư, kỹ sư.

Để đạt đến sự phát triển như hôm nay, mọi thứ mà SBS HOUSE làm chính là hướng đến khách hàng, mang đến khách hàng những mẫu thiết kế tối ưu, đẹp, đúng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí. Đi cùng với thiết kế chính là đội thi công dày dặn kinh nghiệm, bằng cấp chứng chỉ, đảm bảo chất lượng cho mỗi công trình.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều công trình của SBS HOUSE được nhiều tờ báo uy tín giới thiệu đến độc giả. Nhờ sự nổ lực không ngừng nghỉ, luôn đặt khách hàng lên trên hết, làm việc bằng tất cả tâm huyết, trách nhiệm, kỷ luật mà các công trình cho sản có chất lượng trên cả mong đợi của chủ đầu tư. Vì thế những tờ báo lớn chia sẻ các công trình của SBS HOUSE là điều hiển nhiên.

Báo VTV

Báo 24H

Báo CAFEF

Báo CAFEBIZ

Báo Vnexpress

Báo Kienviet

Báo Đời sống & Pháp luật

Báo TECHZ

Báo TIIN

Báo VNMEDIA

Báo Kienthuc

Báo Happynest

Báo Pháp luật

Báo Đà Nẵng

Báo Quảng Nam

Báo Quảng Ngãi

Báo Thừa Thiên Huế

Báo Afamily

Báo Bizlive

Báo News34daily

Báo Vietgiaitri

Báo Tinmoi247

Báo Giadinh.net

Báo Tin247

Báo Xã luận

Page Đà Nẵng

3. Đài truyền hình DRT Đà Nẵng

Công trình nhà phố 2 tầng Oliu HOUSE được SBS HOUSE thiết kế và thi công trọn gói năm 2018. Là một trong những ngôi nhà mang phong cách Scandinavian đầu tiên tại Đà Nẵng và cũng là ngôi nhà dẫn đầu cho việc trồng cây trong nhà phổ biến hiện nay. Ngôi nhà theo phong cách Bắc Âu này được gói gọn trong 3 từ công năng – thẩm mỹ – thông thoáng. Chính nhờ vào những điểm cộng này ngôi nhà đã được kênh truyền hình Đà Nẵng chọn và giới thiệu.

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...