Những tiêu chí để chọn đơn vị thi công uy tín

Những tiêu chí để chọn đơn vị thi công uy tín là rất quan trọng. Bởi nó quyết định đâu chính là “người cầm gạch” xây dựng nên tổ ấm của chúng ta. Với những kiến thức của mình, SBS HOUSE muốn chia sẻ đến với mọi người những tiêu chí cần quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đơn vị thi công uy tín không chỉ cho nhà ở mà còn cho bất kì hạn mục nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

lua-chon-don-vi-thi-cong-uy-tinNhững tiêu chí mà CĐT cần biết để lựa chọn đơn vị thi công uy tín

1. Tại sao phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín?

Xây nhà là một công việc quan trọng trong mỗi đời người. Vì vậy việc lựa chọn một đơn vị thi công tốt ngay từ đầu sẽ giảm những rủi ro không đáng có về sau này.
Một đơn vị thi công uy tín sẽ mang đến cho chủ đầu tư một trải nghiệm tốt về dịch vụ. Từ khâu tư vấn thiết kế, thi công và cuối cùng là hoàn thiện tốt nhất công trình. Đồng thời, một đơn vị thi công tốt sẽ luôn lắng nghe ý kiến, tư vấn cho CĐT để công trình hoàn thành tốt nhất. 

lua-chon-don-vi-thi-cong-uy-tin-1Cần xem xét, cân nhắc trước khi ra quyết định lựa chọn đơn vị thi công cần được

2. Những tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn đơn vị thi công

Nhu cầu xây dựng hiện nay rất lớn, vì vậy các công ty xây dựng mọc lên rất nhiều. Nên để lựa chọn được đơn vị thi công uy tín không phải chuyện dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, SBS HOUSE sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí mà bạn có thể tham khảo khi chọn đơn vị thi công hợp ý. 

2.1. Kinh nghiệm của đơn vị thi công

Trong những tiêu chí này, kinh nghiệm của đơn vị thi công cần được ưu tiên xem xét trước. Một đơn vị có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này sẽ có nhiều ý tưởng, và chất lượng thi công của họ đảm bảo khi họ đã thực hiện được nhiều công trình trước đó. 

chon-cong-ty-co-kinh-nghiemYếu tố kinh nghiệm được ưu tiên hàng đầu

2.2. Trình độ chuyên môn

Mỗi công trình thi công khác nhau sẽ cần những chuyên môn, kinh nghiệm khác nhau. Xây dựng nhà ở hay bất kì công trình nào cũng cần đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn cao. Chúng ta có thể thông qua hồ sơ năng lực để có cái nhìn tổng quát về chuyên môn của đội ngũ đảm nhận thi công công trình. 

doi-ngu-thi-cong-co chuyen-mon-caoĐội ngũ xây dựng có trình độ chuyên môn cao

2.3. Cam kết chất lượng và tiến độ thi công

Việc cam kết chất lượng và tiến độ thi công cũng là một yếu tố cần xem xét cụ thể khi chọn đơn vị thi công thích hợp. Đơn vị thi công phải cung cấp cho CĐT bản kế hoạch thi công rõ ràng và đầy đủ. Đồng thời, trên đó là thời gian thi công và hoàn thành, những giải pháp khi gặp những điều kiện không thuận lợi. Điều này sẽ giúp CĐT kiểm soát được các vấn đề phát sinh, phương án xử lý và thời gian hoàn thành công trình như mong muốn. 

Cần chú ý về các cam kết chất lượng cũng như thời gian hoàn thành công việc

2.4. Kinh phí xây dựng phù hợp với mức đầu tư

Không phải nhà thầu nào cho mức giá thi công tiết kiệm sẽ là nhà thầu uy tín. CĐT thông minh sẽ nhìn vào sâu vào các chi tiết của dự án, các phương pháp thi công được nhà thầu sử dụng. Kinh phí nhà thầu yêu cầu thường bao gồm các yếu tố sao:

  • Chi phí thiết kế, sáng tạo
  • Chi phí vật tư
  • Chi phí nhân công
  • Phần trăm lợi nhuận
  • Thuế
lua-chon-don-vi-thi-cong-uy-tinTham khảo các gói thiết kế tại SBS HOUSE

Xem thêm: Báo giá SBS HOUSE

2.5. Đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên

Những công ty xây dựng uy tín sẽ có những chính sách để đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên của mình. Đơn vị thi công nên có trách nhiệm đối với an toàn của công nhân. Trang bị những bộ quần áo bảo hộ, nón bảo hộ, có những buổi training về vấn đề an toàn lao động cho nhân viên. Điều này không chỉ tốt cho công nhân và công ty mà còn liên quan đến yếu tố tâm linh nếu có sự việc không hay xảy ra tại công trường. 

lua-chon-don-vi-uy-tinCông nhân được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ khi làm việc

3. Đơn vị thi công uy tín

Trên đây là 5 tiêu chí cần thiết để lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được các tiêu chí trên. Với sứ mệnh mang lại một thương hiệu Thiết kế & Thi công uy tín để khách hàng trao gửi niềm tin, SBS HOUSE – đang trở thành đơn vị thi công và thiết kế được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trên toàn quốc. 

Đội ngũ kiến trúc sư của SBS HOUSE

Sau gần 5 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng SBS hướng tới là nhà phố mang phong cách hiện đại – tối giản – thông thoáng. Bên cạnh đó, SBS HOUSE cũng đảm nhận những dự án lớn như Villa, Building, nhà hàng, khách sạn. 

Dịch vụ chính mà công ty cung cấp bao gồm: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công thô, thi công trọn gói chìa khóa trao tay.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những tiêu chí để chọn đơn vị thi công uy tín. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm gợi ý để lựa chọn cho mình đơn vị thi công phù hợp, mang đến những giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn. 

Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...