Nhật Linh và khả năng học hỏi, tinh thần cải tiến không ngừng

Năng lượng nhiệt huyết, nụ cười rạng rỡ, và đặc biệt là sở hữu một tinh thần lạc quan, vui vẻ, có lẽ là những đặc điểm không lẫn vào đâu được của cô bé Nhật Linh trong mắt mọi người.
Là một HR, khỏi nói cũng biết cuộc sống, công việc của bạn bận rộn như thế nào với câu hỏi “ứng viên ơi, bạn ở đâu”. Tuy vậy, cái cách mà Nhật Linh đối mặt với mọi việc lại khiến chúng ta cảm thấy mọi thứ cứ thật nhẹ tênh. Bất cứ lúc nào, trong công việc hay cuộc sống, mọi người đều cảm nhận được sự say mê, nhiệt huyết của bạn. Đặc biệt, ở bạn còn nổi bật với khả năng học hỏi, tinh thần cải tiến không ngừng.
Trong số phát sóng “Tôi chia sẻ” tháng 9, Nhật Linh từng chia sẻ với ban nội dung rằng động lực để bản thân phát triển sâu hơn với nghề, cũng như có được năng lượng đó là Linh nhận thấy rằng những gì mình biết thực sự rất nhỏ bé, nên bản thân sẽ phải từng bước chinh phục thêm những kiến thức, kĩ năng mới và phát triển mỗi ngày.
Bén duyên với công ty ở những năm cuối đại học, đến thời điểm hiện tại, Nhật Linh đang đảm nhận chính mảng tuyển dụng tại SBS. Với những khó khăn ban đầu về nền tảng kiến thức và chưa nhiều trải nghiệm với nghề cũng như nhiều lần nhiều lúc chán chường, mông lung. Nhưng suốt hơn 1 năm gắn bó, Linh đã có một quá trình hoàn thiện bản thân tuyệt vời, từ công việc cho đến rèn luyện. Bạn đã có nhiều lần dám vượt qua những trở ngại, tìm tòi, trải nghiệm và khám phá cho mình những kinh nghiệm mới qua những khóa học, buổi chia sẻ chuyên môn. Và bây giờ bạn đã và đang là cầu nối tuyệt vời để thương hiệu tuyển dụng SBS ngày càng phát triển hơn nữa.
Chia sẻ với Ban nội dung, Quỳnh Trâm – Trưởng bộ phận Nhân sự cho biết: “Khởi đầu với một cô bé học rất giỏi, khi va chạm thực tế thì Linh mới nhận thấy rằng còn nhiều điều mà nhà trường chưa giảng dạy hết. Mang tinh thần học tập từ nhà trường vào công việc có lẽ đã giúp Linh nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc, thích nghi với công việc. Cũng có lẽ tinh thần luôn luôn học hỏi này đã giúp Linh thêm một bậc nữa trên sự nghiệp Tuyển dụng của mình. 
Mỗi người đều có 24h trong 1 ngày nhưng cách Linh dành thời gian cho việc học tập và tìm hiểu những cái mời thì không phải ai cũng làm được. Còn nhiều điều trong sự nghiệp mà chúng ta chưa khai phá hết, với khả năng học tập này của Linh thì chj tin rằng Linh sẽ nhanh chóng đạt được những mục tiêu của mình”.
Trong tương lai, hy vọng Nhật Linh sẽ tiếp tục phát triển tinh thần học tập, đặt mục tiêu phát triển sâu hơn chuyên môn của nghề, để tích lũy thêm kỹ năng phục vụ cho công việc nhé.
Rate this post


  Liên hệ với chúng tôi


   Có nên thiết kế bố trí phòng bếp trước nhà, phòng khách sau nhà trong nhà phố?
   Hiện nay, việc bố trí phòng bếp trước nhà và phòng khách sau nhà ở nước ngoài rất nhiều, đặc...
   Cần chuẩn bị những gì trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói
   Để chọn một đơn vị thiết kế sẽ quyết định dễ dàng hơn so với việc quyết định chọn đơn...
   Các thiết kế của SBS đều có giếng trời, liệu mùa hè có bị nắng không?
   Thực tế, không phải công trình nào ở SBS đều có ô giếng trời. Thông thường, những công trình nhà...
   Tại sao SBS có nhiều đơn giá thi công khác nhau?
   Mỗi đơn vị sẽ có mức định giá riêng. Vì nhiều đơn giá khác nhau nên cũng dẫn đến những...