Chào mừng bạn đến với SBS HOUSE, nơi mọi người có thể tìm được những ý tưởng thiết kế nhà ưng ý nhất. Dưới đây là một mẫu nhà phố 2 tầng có diện tích đất 5x20m, sân trước chừa 5m để để xe và sân sau với khoảng sân vườn tràn đầy sức sống. Cùng tham khảo mẫu nhà 2 tầng đặc biệt này nhé!

Theo dõi SBS HOUSE trên Facebook qua trang https://www.facebook.com/sbshouse.vn để cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất nhé!

Mẫu nhà 2 tầng đẹp nhờ sự tối giản đầy tinh tế

Nhìn thấu được vẻ đẹp, sự tinh tế bên trong phong cách tối giản, gia chủ đã tiếp nhận sản phẩm bằng một thái độ cực kì hài lòng.

Là một người hướng đến những thứ mới mẽ thích tìm hiểu văn hoá tại các nước phương Tây. Gia chủ đã có một yêu cầu đi ngược lại với rất nhiều căn nhà Việt. Sử dụng cửa chính là loại của 1 cánh 1,2m, loài loại cửa các ngôi nhà phương đây hoặc Nhật Bản & Hàn Quốc dùng rất nhiều.

Mặt tiền nhà 2 tàng

Mặt tiền được tối giản đến mức tối thiểu từ tạo khối đến vật liệu sử dụng. Thế nhưng, ngôi nhà nhìn vào vẫn khá đẹp.

Mặt bằng công năng đi ngược với rất nhiều ngôi nhà tại Việt Nam

Sở dĩ chúng tôi gọi đây là một ngôi nhà đi ngược với rất nhiều ngôi nhà tại Việt Nam chính là công năng khá mới lạ của nó. Mọi người có thể hình dung rõ ràng và nhận ra điểm khác biệt công năng của căn nhà qua mặt bằng bên dưới.

Mặt tiền của ngôi là nằm bên trái của mặt bằng. Từ đây, chúng ta có thể nhìn thấy được sự thú vị khi từ khu vực sân trước nơi để xe sẽ di chuyển vào bên trong nhà bằng cửa chính 1 cánh chỉ rộng 1,2 m. Sự thú vị chưa dừng lại ở đó, bước vào không gian bên trong nhà thứ mà bạn bắt gặp đầu tiên đó chính là khu vực vệ sinh bên tay phải (giống công năng nhà phương tây) và khu vực tiểu cảnh. Đi thẳng, trước mắt sẽ là khu vực phòng bếp ăn liền với phòng khách. Phòng khách được bố trí ở cuối của ngôi nhà với mục đích tận hưởng được sự mát mẻ, thoáng đãng từ sân vườn phía sau.

Tầng 2, ngôi nhà gồm 2 phòng ngủ là phòng master và phòng dành cho con, 02 wc, phòng làm việc và một không gian để giặt phơi.

Mặt bằng công năng nhà 2 tầng

Mặt bằng công năng hiện đại đi ngược thiết kế truyền thống tại Việt Nam

Nội thất là sự kết hợp hài hoà giữa tone trắng sáng và màu vàng của gỗ

Từ cửa chính đi vào bên trong ngôi nhà, chúng ta có thể cảm nhận được sự xanh mát ngay lập tức nhờ khu tiểu cảnh dưới ô thông tầng.

Góc nhìn từ cửa chính vào bên trong ngôi nhà

Phòng bếp đẹp

Khu vực bếp là nơi được thừa hưởng ánh sáng tự nhiên từ ô thông tầng nhiều nhất.

Phòng bếp đẹp

Căn bếp đầy đủ tiện nghi và hiện đại với sự xuất hiện của đảo bếp. Nhờ sự xuất hiện này mà khu vực bếp ăn có thêm không gian lưu trữ, chị em sẽ tiện hơn nhiều trong việc bếp núc.

Xem thêm: 30 + mẫu nhà bếp đẹp hiện đại dành tặng vợ.

Không gian phòng khách vừa rộng rãi vừa thoáng nhờ thiết kế mới lạ này. Ngồi trên bộ sofa êm ái và bạn đã có thể thư giãn qua những bản nhạc nhẹ nhàng ngắm nhìn vườn cây xanh mát. Đây hứa hẹn sẽ là một căn phòng tuyệt vời để bạn có thể tiếp những vị khách quý.

Phòng khách đẹp

Phòng khách được trang trí rất đẹp theo phong cách hiện đại. Từ phòng khách có thể ngồi thư giãn ngắm nhìn ra sân sau. Thật tuyệt vời phải không nào.

Phòng khách đẹp

Toàn cảnh tầng 1 từ sau vườn nhìn vào.

Xem thêm: Tổng hợp tất tần tật những mẫu phòng khách đẹp nhất của phong cách hiện đại.

Phòng ngủ tầng 2

Phòng ngủ master với diện tích 16m2 (không tính wc) vừa đủ sử dụng cho vợ chồng trẻ. Đây là một diện tích cũng khá hợp lý cho những ngôi nhà phố, không quá rộng cũng không quá chật. Bên cạnh đó phòng ngủ còn được bố trí nhà vệ sinh riêng biệt.

Phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ master nhận được rất nhiều ánh sáng từ cửa sổ kính lớn.

Phòng ngủ đẹp

Không gian phòng ngủ master được sử dụng khá nhiều gỗ giúp mang lại cảm giác ấp áp cho đôi vợ chồng. Kèm với đó không thể thiếu đi sự hiện diện của tone màu trắng và xám hiện đại.

Xem thêm: 54+ mẫu phòng ngủ master đẹp với chi phí từ thấp đến cao.

Phòng ngủ của con gái thực sự rất đáng yêu. Mình tin chắc răng đây sẽ là tất cả các công chúa bé nhỏ mơ ước.

Phòng ngủ con gái đẹp

Phòng ngủ con sử dụng tone màu hồng pastel nhẹ nhàng nữ tính.

Phòng ngủ con gái đẹp

Đầu giường và tủ được trang trí đơn giản nhưng vẫn giúp kích thích sự hứng thú cho trẻ.

Xem full hình ảnh thiết kế tại đây:

Nhà 2 tầng 5×20 tối giản – Mr Chiến

mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (1,1)
mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (2,1)
nhà 2 tầng đẹp
nhà 2 tầng đẹp
nhà 2 tầng đẹp
nhà 2 tầng đẹp
nhà 2 tầng đẹp
nhà 2 tầng đẹp
mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (3,1)
nhà 2 tầng đẹp
nhà 2 tầng đẹp
nhà 2 tầng đẹp
nhà 2 tầng đẹp
mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (12,1)
mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (13,1)
mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (16,1)
mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (17,1)
mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (18,1)
nhà 2 tầng đẹp
nhà 2 tầng đẹp
mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (21,1)
nhà 2 tầng đẹp
nhà 2 tầng đẹp
mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (25,1)
nhà 2 tầng đẹp
nhà 2 tầng đẹp
nhà 2 tầng đẹp
nhà 2 tầng đẹp
mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (29,1)
nhà 2 tầng đẹp
mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (31)
nhà 2 tầng đẹp
mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (1,1) mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (2,1) nhà 2 tầng đẹp nhà 2 tầng đẹp nhà 2 tầng đẹp nhà 2 tầng đẹp nhà 2 tầng đẹp nhà 2 tầng đẹp mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (3,1) nhà 2 tầng đẹp nhà 2 tầng đẹp nhà 2 tầng đẹp nhà 2 tầng đẹp mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (12,1) mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (13,1) mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (16,1) mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (17,1) mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (18,1) nhà 2 tầng đẹp nhà 2 tầng đẹp mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (21,1) nhà 2 tầng đẹp nhà 2 tầng đẹp mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (25,1) nhà 2 tầng đẹp nhà 2 tầng đẹp nhà 2 tầng đẹp nhà 2 tầng đẹp mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (29,1) nhà 2 tầng đẹp mẫu-nhà-2-tầng-đẹp (31) nhà 2 tầng đẹp
Thông tin công trình:
𝐌𝐫.𝐂𝐡’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞
Cđt: Mr. Ch
Đ/c: Liên Chiểu, Đà Nẵng
Diện tích đất: 100 m² (5.0×20.0m)
Diện tích xây dựng: 175m2
Số tầng: 02 tầng
Thiết kế: SBS HOUSE
Xem thêm các mẫu nhà đẹp của SBS HOUSE tại đây:
THÔNG TIN LIÊN HÊ