Manulife Danang International Marathon 2023 | Tinh thần không bỏ cuộc

Ngày 06.08.2023 sự kiện thể thao quan trọng – Manulife Danang International Marathon 2023 đã được diễn ra với thông điệp “Find Your Victory – Vinh Danh Chính Bạn”.

Sáng sớm ngày diễn ra sự kiện, Đà Nẵng tràn ngập không khí sôi động và phấn khích. Trong số hơn 9000 vận động viên đăng ký tham gia, SBS có sự góp mặt của hơn 30 vận động viên. Có những nhân sự đã tham gia khá nhiều giải, cùng có nhiều nhân sự lần đầu tiên thử sức. Nhưng tất cả đều dành thời gian và nỗ lực luyện tập, chuẩn bị để có thể hoàn thành cự ly tốt nhất trong sự kiện này.

Hơn 30 vận động viên của SBS đăng ký tham gia giải chạy Manulife DaNang với nhiều cự ly 10km, 21km và 42km

Mỗi thành viên của SBS Runners đã đăng ký thử thách phù hợp với khả năng của mình, từ cự ly 10km, 21km đến cả 42km. Quãng đường dài với những thử thách đầy thách thức đòi hỏi họ phải đối mặt với sự kiên nhẫn và sức mạnh tinh thần. Tuy nhiên, sau thời gian nỗ lực, cuối cùng những chiếc huy chương đã tìm được chủ nhân, những chiếc áo finisher đã trao cho các vận động viên xứng đáng.

Mỹ Uyên – Nhân viên SEO Marketing tại SBS đã chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi hoàn thành cự ly 10km: “Lần đầu tiên tham gia giải chạy marathon 10km, tôi cảm thấy lúc nào cũng lẫn lộn giữa hai cảm xúc trái ngược: sự hồi hộp và háo hức. Đây là một thử thách thực sự, nhưng cũng là một cơ hội để tôi vượt qua giới hạn bản thân và thể hiện ý chí kiên định của mình. Đối với giải chạy này, bản thân tôi ý niệm rằng chỉ cần về đến đích mà không bỏ cuộc giữa chừng là điều mà tôi thấy tự hào khi đạt được mục tiêu trong năm 2023 của mình”.

SBS Runners lần đầu thử sức đăng ký với cự lý 10km

Công viên Biển Đông đã trở thành chứng nhân cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của SBS Runners. Những bước chạy cuồng nhiệt, những kỷ niệm khó quên và sự kết nối đáng trân trọng đã tạo nên một bức tranh hoàn hảo của sự gắn kết thể thao và tinh thần chinh phục. Cuộc đua thứ 10 Manulife Danang International Marathon 2023 không chỉ là một sự kiện thể thao, mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ về sự nổ lực và ý chí kiên định.

Tinh thần hân hoan và hạnh phúc khi các thành viên cùng nhau về đích

Chân dung nữ Runner đăng ký tham gia cự lý Full Marathon 42km 

Mỗi mùa giải là một trải nghiệm đặc biệt để các SBS Runners củng cố tinh thần rèn luyền và ý chí cho những giải sắp tới

Những cuộc chinh phục hết sức ấn tượng đã diễn ra ngay tại công viên Biển Đông, đặt dấu ấn khép lại cho sự tham gia của SBS Runners tại giải chạy lần này. Đây như là một trải nghiệm để các runners được tham gia giải chạy lớn, gặp gỡ đồng run ở mọi miền. Đồng thời, tiếp tục truyền cảm hứng để mọi người tiếp tục giữ vững tinh thần, sự quyết tâm trong bộ môn chạy bộ. Không chỉ là việc chinh phục một quãng đường, mà còn là minh chứng rằng với quyết tâm và nỗ lực, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy chiến thắng của riêng mình.

Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...