Lời tự trình của gạch đá

Ngôi nhà không đơn giản là một công trình thô vô tri và gạch đá cũng có những tiếng nói riêng, những thanh âm khi dịu dàng, lúc tưng bừng sôi nổi.
Đó là lý do mà ở SBS HOUSE, chúng tôi luôn chọn gạch, đá ốp tường hay lát nền thật cẩn thận, để từng viên gạch dù nhỏ nhất cũng góp phần làm nổi bật tinh thần hay năng lượng mà gia chủ cần và muốn hướng đến.
Tại sao khu vực này lại dùng đá rối nhưng không gian khác thì lại được dùng gạch Mosaic? Là vì chúng tôi nghĩ rằng ở những không gian như phòng ngủ, phòng tắm – nơi gia chủ dùng để nghỉ ngơi, thư giãn thì gạch, đá có gam màu sáng trung tính, nhẹ nhàng sẽ mang lại cảm giác dễ chịu. Và gạch Mosaic là sự lựa chọn lý tưởng bởi đặc điểm mới lạ, khả năng tạo điểm nhấn cho không gian. Màu sắc sáng và hình dáng lạ của gạch mang đến cảm giác tinh tế, khiến gia chủ thấy thư thái và thoải mái hơn.
Ngược lại, với không gian ngoại thất hoặc sân vườn, việc ốp đá rối sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thô mộc và dễ dàng hài hòa với cảnh vật, cây cối. Từ đó, mỗi khi trở về nhà, gia chủ sẽ có một trải nghiệm không gian vô cùng thú vị, mới mẻ. Gạch đá cũng góp phần giúp gia chủ được “sống” đúng với chức năng của từng khu vực.
Từng viên gạch, từng vỉ đá được ốp lên đều có những lời tự tình riêng, để gia chủ được kết nối với nhau và với không gian hơn, để ngôi nhà thật sự trở thành tổ ấm.
Rate this post


  Liên hệ với chúng tôi


   Có nên thiết kế bố trí phòng bếp trước nhà, phòng khách sau nhà trong nhà phố?
   Hiện nay, việc bố trí phòng bếp trước nhà và phòng khách sau nhà ở nước ngoài rất nhiều, đặc...
   Cần chuẩn bị những gì trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói
   Để chọn một đơn vị thiết kế sẽ quyết định dễ dàng hơn so với việc quyết định chọn đơn...
   Các thiết kế của SBS đều có giếng trời, liệu mùa hè có bị nắng không?
   Thực tế, không phải công trình nào ở SBS đều có ô giếng trời. Thông thường, những công trình nhà...
   Tại sao SBS có nhiều đơn giá thi công khác nhau?
   Mỗi đơn vị sẽ có mức định giá riêng. Vì nhiều đơn giá khác nhau nên cũng dẫn đến những...