Lời tự trình của gạch đá

Ngôi nhà không đơn giản là một công trình thô vô tri và gạch đá cũng có những tiếng nói riêng, những thanh âm khi dịu dàng, lúc tưng bừng sôi nổi.
Đó là lý do mà ở SBS HOUSE, chúng tôi luôn chọn gạch, đá ốp tường hay lát nền thật cẩn thận, để từng viên gạch dù nhỏ nhất cũng góp phần làm nổi bật tinh thần hay năng lượng mà gia chủ cần và muốn hướng đến.
Tại sao khu vực này lại dùng đá rối nhưng không gian khác thì lại được dùng gạch Mosaic? Là vì chúng tôi nghĩ rằng ở những không gian như phòng ngủ, phòng tắm – nơi gia chủ dùng để nghỉ ngơi, thư giãn thì gạch, đá có gam màu sáng trung tính, nhẹ nhàng sẽ mang lại cảm giác dễ chịu. Và gạch Mosaic là sự lựa chọn lý tưởng bởi đặc điểm mới lạ, khả năng tạo điểm nhấn cho không gian. Màu sắc sáng và hình dáng lạ của gạch mang đến cảm giác tinh tế, khiến gia chủ thấy thư thái và thoải mái hơn.
Ngược lại, với không gian ngoại thất hoặc sân vườn, việc ốp đá rối sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thô mộc và dễ dàng hài hòa với cảnh vật, cây cối. Từ đó, mỗi khi trở về nhà, gia chủ sẽ có một trải nghiệm không gian vô cùng thú vị, mới mẻ. Gạch đá cũng góp phần giúp gia chủ được “sống” đúng với chức năng của từng khu vực.
Từng viên gạch, từng vỉ đá được ốp lên đều có những lời tự tình riêng, để gia chủ được kết nối với nhau và với không gian hơn, để ngôi nhà thật sự trở thành tổ ấm.
Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...