Kiên trì và nghiêm túc nỗ lực sẽ đến được đích

Vì có niềm đam mê với bộ môn chạy bộ nên mình đã quyết định đăng ký tham gia VN Huế 2023. Trước đây, mình chưa có cơ hội tham gia giải chạy nào sở hữu quy mô lớn như vậy nên đến với VM Huế 2023 mình thấy rất háo hức. Đồng thời, đây là lần đầu tiên tham dự một giải chạy lớn với hơn 10.000 vận động viên tham gia như vậy.

Phú Khánh – Runner lần đầu tham dự giải chạy quy mô lớn như VM Huế 2023

Để chuẩn bị cho giải chạy vừa rồi, mình đã lên kế hoạch tập luyện theo giáo trình, cùng với sự điều chỉnh cho phù hợp với thể chất của bản thân. Vì là giải đầu tiên mình tham gia nên mục tiêu ban đầu mình đặt ra chủ yếu là giao lưu học hỏi và trải nghiệm. Bên cạnh đó, việc hoàn thành chặng đua để về đích cũng rất quan trọng. 

Trong giải chạy vừa rồi, mình cảm nhận được người dân ở Huế rất hiếu khách và có tinh thần thể thao rất lớn. Mọi người đổ ra đường từ lúc 3 – 4h sáng để cổ vũ, có người còn đem theo cả đạo cụ kèn trống để tăng thêm phần náo nhiệt. Vào ngày race thì thời tiết có mưa phùn nên việc thức dậy từ 2h30 sáng và đến địa điểm xuất phát khiến mình dễ nản chí, nhưng nghĩ đến có đồng đội SBS Runners đồng hành cùng đội mưa, may mắn mình đã vượt qua được thử thách và giữ được tinh thần lạc quan cho đến kết thúc giải.

Không khí sôi động, phấn khích trên tuyến đường chinh phục 21km của SBS runner

So với việc luyện tập thì không khí sôi động trong quá trình tham gia khiến mình thích thú, cùng với đó là được giao lưu với nhiều người cùng đam mê từ khắp mọi nơi đổ về. Điều này đã tạo  cho mình động lực để có thể vượt qua mọi khó khăn và thử thách bản thân. Bên cạnh đó, mình cảm nhận được cách tổ chức bài bản của một giải lớn như vậy. Từ các khâu hậu cần đến việc đảm bảo an toàn cho vận động viên tham gia. Tất cả điều đó khiến bản thân mình cũng như tất các runners tham dự rất hài lòng.

Để tiếp tục thỏa mãn đam mê cũng như thử thách bản thân mình đã đăng ký tham gia giải Quy Nhơn tháng 6 tới. Chạy để vượt qua những thử thách do bản thân đặt ra, khám phá giới hạn cơ thể mình và giờ mình vẫn đang tiếp tục tìm giới hạn đó.

Phú Khánh với phương châm: “Chạy để vượt qua những thử thách do bản thân đặt ra, khám phá giới hạn cơ thể mình và giờ mình vẫn đang tiếp tục tìm giới hạn đó”

Qua đây, mình cũng muốn nhắn nhủ tới tất cả mọi người rằng khó khăn là điều hiển nhiên chúng ta phải đối mặt nhưng khi đã vượt qua được những thử thách khắc nghiệt trên đường chạy thì những khó khăn trong công việc, cuộc sống vượt qua cũng đơn giản hơn. Chỉ cần chúng ta kiên trì và nghiêm túc nỗ lực, thì chắc chắn sẽ đến được đích và chinh phục được những thử thách mới.

(Dương Phú Khánh – KTS Nội thất)

 

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 3

Liên hệ với chúng tôi


  Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
  Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
  Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
  Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
  Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
  Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
  Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
  Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...