Khởi động giải chạy SBS Running 4

Không chỉ tập trung vào việc phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, SBS còn chú trọng đến các hoạt động rèn luyện và phát triển Thân Tâm Trí. Nhằm hướng đến mục tiêu phát triển vững bền và từ đó cố gắng đem đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. Trong đó, giải chạy SBS Running là một trong những hoạt động thường niên không thể thiếu để công ty tạo ra sân chơi lành mạnh cho các thành viên.

SBS Running mùa 3 đã thu hút nhiều sự quan tâm với gần 300 vận động viên tham gia. Tiếp nối thành công đó, SBS tiếp tục tổ chức giải chạy SBS Running 4. Bên cạnh việc nâng cao tinh thần rèn Thân, lan tỏa những giá trị văn hóa tốt đẹp đến cộng đồng; giải chạy còn hướng đến một sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội để các vận động viên phá bỏ giới hạn, chiến thắng bản thân.
SBS Running 4 dự kiến sẽ diễn ra vào sáng ngày 03/03/2024 với các cự ly 7km, 15km và 21km. Tin rằng hoạt động này không chỉ là sự kiện chạy bộ, mà còn là hành trình kết nối, thăng hoa và tận hưởng trong đời sống tinh thần của mỗi runner tham gia.
Chạy bộ không chỉ để chạm đến đích mà còn là cảm xúc hòa mình vào không khí hào hứng, là được trải nghiệm vừa chạy đua vừa ngắm nhìn khung cảnh yên bình buổi sớm cùng đồng nghiệp. Hứa hẹn sẽ là những cảm xúc bùng nổ và đáng nhớ cho các thành viên gia đình SBS cùng các vận động viên tham dự. Tất cả những điều đó đang chờ các SBS runners khám phá!

Tin rằng hoạt động này sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực cho toàn thể nhân viên, góp phần vun đắp nên những con người nhiệt huyết trong công việc, hăng hái trong xã hội và khỏe mạnh trong đời sống tinh thần. Hẹn gặp các runners trong giải chạy sắp tới để hòa nhịp thể thao nhé!

Link đăng ký

 

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...