Phản hồi của khách hàng Nguyễn Sơn – thiết kế từ xa

Anh Sơn, chủ đầu tư của công trình S-House tại Hà Nam, đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ SBS HOUSE sau khi hoàn thành giai đoạn thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của gia đình anh. Với anh Sơn, quá trình hợp tác với SBS HOUSE không chỉ dừng lại ở việc thiết kế, mà còn là một người bạn tư vấn, hỗ trợ, đầy chuyên nghiệp và tận tâm.

Phản hồi của khách hàng Nguyễn Sơn - thiết kế từ xa

Anh Sơn chia sẻ qua zalo trong nhóm thiết kế rằng, ngay từ khi bắt đầu, anh đã cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ đội ngũ SBS HOUSE. Mặc dù khoảng cách địa lý không nhỏ rất khó khăn trong việc quyết định lựa chọn, phải đắng đo nhiều khi không tận tay đến văn phòng của SBS HOUSE để gặp các kiến trúc sư trực tiếp. Nhưng sau quá trình tìm hiểu cũng như tham khảo những feedback của các khách hàng ở xa như anh thì gia đình anh đã đưa ra quyết định. Kết quả nhận được từ dịch vụ thiết kế từ xa của SBS HOUSE là các ý tưởng thiết kế hiện đại và phù hợp với nhu cầu. Cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư tư vấn đã lắng nghe và hiểu rõ mong muốn của anh, từ đó đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Trong quá trình làm việc, anh Sơn luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời và nhiệt tình từ đội ngũ SBS HOUSE. Mọi thắc mắc hay yêu cầu điều chỉnh đều được giải đáp và thực hiện nhanh chóng. Anh đặc biệt ấn tượng với cách làm việc khoa học và tỉ mỉ, giúp anh dễ dàng nắm bắt tiến độ công việc, sản phẩm ban đầu dù không thể trực tiếp đến tận văn phòng SBS HOUSE. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tạo nên sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối cho anh và gia đình.

Một trong những điểm nổi bật của SBS HOUSE chính là việc sử dụng các công cụ trực tuyến trong đó có đầy đủ các bộ phận đảm nhận công việc thiết kế nhà của gia chủ. Vì thế ở bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu SBS HOUSE có thể hỗ trợ anh Sơn mọi thắc mắc cũng như xử lý các vấn đề gặp phải nhanh chóng.

Cuối cùng, anh Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ đội ngũ SBS HOUSE vì đã giúp anh hiện thực hóa giấc mơ về một bản thiết kế ngôi nhà hoàn hảo. Đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, công năng và ngân sách thi công của gia đình.

Đội ngũ SBS HOUSE luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng, bất kể khoảng cách địa lý hay những thách thức trong quá trình thiết kế và thi công. Khách hàng sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất

Rate this post


  Liên hệ với chúng tôi


   Cần chuẩn bị những gì trước khi quyết định chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói
   Để chọn một đơn vị thiết kế sẽ quyết định dễ dàng hơn so với việc quyết định chọn đơn...
   Các thiết kế của SBS đều có giếng trời, liệu mùa hè có bị nắng không?
   Thực tế, không phải công trình nào ở SBS đều có ô giếng trời. Thông thường, những công trình nhà...
   Tại sao SBS có nhiều đơn giá thi công khác nhau?
   Mỗi đơn vị sẽ có mức định giá riêng. Vì nhiều đơn giá khác nhau nên cũng dẫn đến những...
   5 Tips thi công nền nhà chống nồm ẩm
   Nguyên nhân chính khiến nhà bị nồm là do hơi nước (độ ẩm) trong không khí cao gặp nền nhà...