Hoạt động báo cáo sách tại chi nhánh Nghệ An và Hồ Chi Minh

Nối tiếp các hoạt động học tập trong thời gian qua, các thành viên từ chi nhánh Nghệ An và Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức buổi báo cáo sách định kỳ. Đây là lần đầu tiên hoạt động được tổ chức tại chi nhánh, và không ngạc nhiên khi sự hồi hộp đã hiện hữu trên khuôn mặt của mỗi thành viên.

 


Tham gia buổi chia sẻ, mọi người đã mang đến những đầu sách bổ ích như: Nghĩ giàu làm giàu, Quẳng gánh lo đi và vui sống, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu,…

Chia sẻ về buổi báo cáo hôm qua, Ms. Trà – KTS chi nhánh Nghệ An cho biết mình đã không khỏi lo lắng, nhưng bằng sự quyết tâm và nỗ lực để truyền tải được trọn vẹn thông điệp mà mình muốn gửi gắm đến mọi người. Và cuối cùng, buổi báo cáo sách diễn ra một cách suôn sẻ, bổ ích. Mọi người không chỉ lắng nghe mà còn đưa ra những ý kiến đóng góp quý báu, mang lại bài học giá trị cho các thành viên.

Bên cạnh đó, các SBS-ers không quên giao lưu và học hỏi lẫn nhau qua phần hỏi đáp, trò chuyện giúp không khí thêm hài hoà, thoải mái trong việc tiếp nhận kiến thức mới, hướng tới mục tiêu mang lại buổi chia sẻ với nhiều giá trị thực tế.

Mỗi trang sách, mỗi câu chuyện, đã đưa các SBS-ers đến gần hơn với thế giới cảm xúc, những trải nghiệm mới mẻ và những bài học sâu sắc. Hi vọng rằng, các thành viên có thể xem đây là một cơ hội để được học hỏi và tích lũy thêm nhiều kiến thức giúp ích cho quá trình phát triển của bản thân.
Chúc mừng các thành viên và cùng đón chờ những hoạt động học tập sôi nổi khác từ chi nhánh trong thời gian tới nhé
Rate this post


  Liên hệ với chúng tôi


   Cách giảm chi phí phát sinh hậu kỳ trong quá trình thi công
   Phát sinh chi phí hậu kỳ trong quá trình thi công là vấn đề mà nhiều chủ nhà quan ngại...
   Nên chọn thi công trọn gói hay đội thi công riêng lẻ để tiết kiệm chi phí?
   Xây dựng nên một tổ ấm tiện nghi, hiện đại và bền vững là niềm mong ước của nhiều gia...
   Nhà vệ sinh bố trí ở mặt tiền có phạm phong thủy không
   Việc bố trí nhà vệ sinh ở mặt tiền có tốt không là câu hỏi được nhiều gia chủ gửi...
   Tình trạng nước mưa trên tầng thượng chảy xuống
   Nước mưa chảy vào trong nhà có 2 trường hợp thường gặp nhất đó là chảy từ vị trí ban...