Gặp gỡ runner lần đầu tham gia giải chạy Marathon

Ngày 10/12 vừa qua, giải chạy Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2023 đã diễn ra, quy tụ hơn 15.000 vận động viên. Đến với giải chạy lần này, một thành viên của SBS Hồ Chí Minh đã tiên phong thử sức với cự ly 10km – Mr. Công Chiến. Được biết, đây là lần đầu tiên Chiến tham gia một giải chạy có quy mô lớn đến vậy.
Thông qua giải chạy, Chiến mong muốn lan tỏa tinh thần, lan tỏa hình ảnh văn hóa của SBS đến với mọi người xung quanh nhiều hơn. Chúc mừng Chiến đã hoàn thành mục tiêu và giới hạn của bản thân. Cảm ơn bạn đã ghi dấu ấn, tô điểm một màu vàng ấn tượng của SBS vào không khí đó, cùng hướng đến một vạch đích tự hào trên đường chạy.
Chúng mình hãy cùng lắng nghe một vài chia sẻ của Chiến trong giải chạy vừa rồi để cảm nhận rõ hơn về không khí cũng như sự nỗ lực của bạn nhé.

“Lần đầu tiên mình tham gia một giải chạy lớn như thế này tâm trạng rất háo hức, mong chờ để được hòa cùng mọi người trên đường chạy. Để có thể hoàn thành mục tiêu, mình đã lên kế hoạch tập luyện từ những ngày cuối tháng 11, và bắt đầu thực hiện kế hoạch cho giải chạy vào những ngày đầu tháng 12. Mỗi ngày mình đều sắp xếp dành thời gian cho việc luyện tập.

Vì đây là lần đầu tiên mình tham gia một giải chạy marathon có quy mô lớn đến vậy, nên mình xem đó là một thử thách đối với bản thân. Đồng thời, mình cũng chọn cự ly 10km để giúp đôi chân mình quen với những bước chạy trên đường đua, phần cũng giúp mình thích nghi về sức bền, để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn cho các giải Marathon kế tiếp.

Tham gia giải vừa rồi, mình cảm nhận được bầu không khí ở đây đầy sự hứng khởi, sôi động. Mọi người cũng giống như mình, đều rất háo hức đứng sau vạch xuất phát để canh ngược thời gian bắt đầu chạy. Ngoài ra, sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn tình nguyện viên cũng giúp thêm cho bầu không khí trên đường chạy luôn diễn ra sôi động hơn. Tham gia giải chạy lần này, mình cũng có nhiều kỉ niệm để lại cho mình nhiều dấu ấn khó phai. Kỉ niệm ấn tượng nhất là khi hoàn thành đường chạy và đeo trên mình tấm huy chương đầy cảm xúc. Mình đã khoe với mọi người tấm huy chương, dù thế nào bản thân mình cũng đã hoàn thành được mục tiêu thử thách mà bản thân đặt ra.

Sau giải chạy lần này, mình cũng học hỏi thêm được nhiều thứ, giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm rèn luyện cho các giải chạy kế tiếp. Mình cũng đã lên cho kế hoạch mục tiêu sắp tới, rèn luyện cho những cự ly đường dài hơn, với mục tiêu xa hơn nữa”.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Chiến trong giải chạy vừa qua.

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...