Phản hồi của gia chủ Ng’s House gửi về từ Tây Ninh

Một feedback gửi về, nhiều niềm vui được lan tỏa!

SBS HOUSE rất hạnh phúc được có cơ hội đồng hành cùng gia đình chị Ng ở 𝗧𝗮̂𝘆 𝗡𝗶𝗻𝗵. Ngôi nhà sau hơn 9 tháng thi công đã hoàn thiện.

Mỗi công trình với chúng tôi không chỉ đơn giản là sự hợp tác, hơn hết là sự lắng nghe, thấu hiểu và tin tưởng từ khách hàng. Mặc dù ở xa nhưng chị Ng vẫn an tâm gửi gắm việc thực hiện ngôi nhà của mình cho chúng tôi. Quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ, giữa đội ngũ kiến trúc sư và gia chủ duy trì tương tác thường xuyên và phản hồi nhanh chóng. Dựa trên nhu cầu mong muốn có một ngôi nhà sáng – thoáng – tiện nghi và sự yêu thích phong cách hiện đại của gia chủ. Các kiến trúc sư đã trao đổi và phát triển phương án thiết kế cho N’s House. Căn nhà với 3 phòng ngủ, đảm bảo đủ sáng, đủ thoáng để người ở có thể cảm nhận được sự thoải mái trọn vẹn trong từng vị trí.

Sau khi phương án cuối cùng hoàn thiện, bộ hồ sơ thiết kế được gửi về Tây Ninh để gia chủ tiến hành thi công. Suốt 9 tháng thực hiện, đội ngũ SBS HOUSE vẫn liên tục sát cánh cùng gia đình, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình những vấn đề mà chủ đầu tư gặp phải. Được đồng hành cùng quá trình hoàn thiện tổ ấm Ng’s House chính là niềm vui của chúng tôi. Cùng hình ảnh gửi về, trong những lời phản hồi gia chủ nhắn nhủ cho chúng tôi, anh chị bày tỏ rất hài lòng với cách bố trí không gian, cấu trúc và bài trí nội thất. Đó cũng như một động lực để đội ngũ SBS HOUSE vững bước hơn với những thành quả mình đã “tạo hình” và cả hành trình dựng xây tổ ấm của mình.

Những lời phản hồi chân thực được gia chủ Mrs. Ng gửi về từ Tây Ninh cho SBS HOUSE

Với mỗi dự án, 𝐒𝐁𝐒 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 quyết tâm dùng trọn sức lực để thực hiện và hỗ trợ kịp thời cho gia chủ hoàn thành đúng tiến độ một cách “chỉn chu” và phấn khởi nhất. Chúng tôi tin rằng, với sự nghiêm túc và trách nhiệm trong quá trình tư vấn, làm việc của đội ngũ kiến trúc sư sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Cảm ơn gia đình chị Nga – Tây Ninh đã gửi những hình ảnh và chia sẻ về SBS HOUSE. Chúc gia đình luôn hạnh phúc và viên mãn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để đón nhận sự tín nhiệm từ gia chủ giao cho SBS HOUSE. Nếu bạn yêu thích và cảm nhận thấy sự đồng điệu trong phong cách và thiết kế của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và miễn phí khái toán chi phí nhanh chóng nhất ngay hôm nay nhé!

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 2

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...