Mái che sân nhà, tầng tum làm bằng chất liệu gì?

Thông thường, mái che sân nhà và tầng tum được SBS HOUSE chia làm 2 loại đó là khung thép trang trí mặt trên lợp tấm poly lấy sáng và khung thép bọc conwood phần trên lớp tấm alu. 

Mái che tầng tum sử dụng khung thép bọc conwood trên lợp tấm alu và mái che hiên nhà dùng vật liệu khung thép trang trí trên lợp tấm poly lấy sáng

Mái che hiên nhà hay tầng tum không chỉ có tác dụng che nắng che mưa mà còn tăng tính thẩm mỹ không gian sống. Việc sử dụng vật liệu làm mái che phần hiên nhà hay tầng tum được SBS HOUSE thiết kế và thi công được tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tính đồng điệu, tổng thể không gian công trình. Cùng với đó đáp ứng đúng với yêu cầu của mỗi gia chủ. Cùng tìm hiểu chi tiết của 2 loại vật liệu sử dụng ở mái che tầng tum, sân nhà qua nội dung dưới đây nhé. 

1. Khung thép trang trí và mặt trên lợp tấm poly lấy sáng

Đặc điểm của khung thép trang trí đó là có độ bền cao và có thể tạo ra những khối hình đẹp mắt. Trong khi đó, mái che poly có khả năng lấy sáng tốt, chỉ xếp sau kính cường lực. Đặc điểm nổi bật của tấm poly đó là được phủ một lớp chống tia UV trên mỗi mặt của mái che. Do đó, tấm poly còn có thể hạn chế các tác động tiêu cực từ các tia tử ngoại, giúp bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, loại mái che này còn có tính cách nhiệt tốt, giúp không gian luôn được làm mát vào những ngày nắng nóng và trở nên ấm hơn vào mùa đông. 

Mái che hiên nhà sử dụng khung thép trang trí và trên tấm poly lấy sáng

Mái che tầng tum làm bằng khung thép trang trí và tấm lợp poly lấy sáng

Mái che hiên nhà phố sử dụng vật liệu khung thép trang trí và tấm poly lấy sáng

2. Khung thép bọc conwood và phần trên lợp alu

Khung thép bọc conwood là vật liệu được sản xuất từ sợi gỗ tự nhiên và có độ bền màu cao giúp tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà. Ngoài ra, khung khép còn có khả năng chống cháy và chống mối mọt hiệu quả, đảm bảo tính an toàn cho mái che tầng tum hay hiên nhà. 

Với phần mái trên của mái che được lợp bằng tấm alu có khả năng chống thấm tốt, độ bền cao. Đồng thời tấm alu có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, giúp mái che được bảo vệ, duy trì vẻ đẹp lâu dài. 

Tầng tum làm bằng vật liệu khung thép bọc conwood và trên lợp tấm alu tính thẩm mỹ cao

Như vậy, nếu gia chủ mong muốn làm mái che sân nhà hay tầng tum theo chức năng lấy ánh sáng thì có thể lựa chọn khung thép trang trí và mặt trên lợp tấm alu. Ngược lại, với mong muốn trang trí không gian ngoại thất ấn tượng thì mái che làm bằng khung thép bọc conwood phần trên lợp tấm alu là lựa giải pháp tối ưu. Nếu bạn cần giải đáp hay tư vấn hãy liên hệ với SBS HOUSE nhé!

Liên hệ với chúng tôi


  Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
  Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
  Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
  Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
  Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
  Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
  Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
  Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...