Nhà cấp 4 luôn được yêu thích từ xưa đến nay. Vì kiến trúc đa dạng tiện nghi về công năng. Không chỉ thế, mẫu nhà cấp 4 đẹp là luôn là sự lựa chọn của những nhà đông thành viên mà chi phí xây dựng lại không quá mắc, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

SBS HOUSE lại bén duyên với một ngôi nhà cấp 4 nữa, lần này không phải ở Đà Nẵng mà là Hội An. Chủ đầu tư lại là một gia chủ trẻ tuổi. Việc tạo ra không gian sống đẹp, đầy đủ tiện nghi, với chi phí thấp dường như là xu thế hiện nay.
Những mẫu thiết kế nhà 2-3 tầng khá phổ cập và có thể tìm thấy khá nhiều mẫu trên internet. Nhưng ngược lại những mẫu nhà cấp 4 có vẻ là “hàng hiếm”. Và việc tạo ra một ngôi nhà cấp 4 đẹp (mẫu nhà cấp 4 đẹp), đủ công năng là điều không hề dễ dàng với các kiến trúc sư, đòi hỏi kiến trúc sư có khả năng tư duy kiến trúc, cũng như khả năng bố trí công năng thích hợp.
Hãy cùng xem ảnh và trải nghiệm cùng chúng tôi.

1. Mẫu nhà cấp 4 đẹp bạn nên tham khảo :

Thông tin về công trình: Mẫu nhà cấp 4 đẹp
Diện tích đất: 4×18.7m; Diện tích xây dựng: 4x15m
CĐT: Mr Đức
Địa điểm: đường Ngô Sĩ Liên – Hội An – Quảng Nam
Công năng: Căn nhà được bố trí đầy đủ công năng cho một gia đình có từ 1-2 con gồm: phòng khách, phòng bếp, 02 phòng ngủ và 02 WC

Duc’s House

Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House
Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House Duc’s House

2. Thông tin liên hệ :

Bạn đã sẵn sàng cùng  Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE Đà Nẵng biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm cho riêng mình, với chi phí hợp lý nhất chưa?

NHƯNG BẠN SẼ BỰC BỘI NẾU MẤT TIỀN MÀ KHÔNG ĐEM KẾT QUẢ NHƯ MONG MUỐN . VỚI CAM KẾT CỦA SBS HOUSE 100% LÀM BẠN HÀI LÒNG.
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT, CHỈ CÓ TẠI ĐÀ NẴNG.

 

Xem thêm các mẫu nhà đẹp của SBS HOUSE tại đây: