Đồng điệu trong suy nghĩ, nhất quán trong hành động

Có thể thấy sự thay đổi rõ rệt nhất của SBS đến hiện tại không những ở quy mô công ty, mà còn là sự trưởng thành trong cách hoạt động của doanh nghiệp.Trên hành trình đi tìm phiên bản tốt nhất của mình, SBS luôn có những cuộc họp kéo dài hàng giờ đồng hồ chỉ để định hướng chiến lược, đào tạo văn hóa nội bộ, phát triển đội ngũ.
họp nội bộCuộc họp định hướng văn hóa nội bộ thường xuyên diễn ra tại SBS HOUSE.

Chúng tôi hiểu rằng, nhân sự luôn là nền móng cốt lõi của doanh nghiệp. Vì vậy, một nguồn nhân lực vững chuyên môn, nhân cách tốt, luôn học hỏi, đổi mới là điều mà SBS không ngừng xây dựng. Thi thoảng, đây cũng là dịp để chúng tôi tìm thấy sự đồng điệu trong suy nghĩ của mỗi cá nhân cũng như tìm ra 𝘀𝘂̛̣ 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 𝗾𝘂𝗮́𝗻 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰, 𝘃𝗮̆𝗻 𝗵𝗼́𝗮 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆. Bởi mỗi chi tiết rất nhỏ, nếu bỏ qua cũng sẽ tạo nên khác biệt lớn.
Hình ảnh và vị thế ngày hôm nay của SBS không thể phủ nhận những nỗ lực của một đội ngũ cán bộ, nhân viên tận tâm. Anh em SBS hầu hết là những người trẻ nhưng lại 𝗴𝗶𝗮̀𝘂 𝗸𝗶𝗻𝗵 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺, 𝗵𝗼𝗮̀𝗶 𝗯𝗮̃𝗼, 𝗺𝗮𝗻𝗴 𝗻𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝘁𝗮̂𝗺 𝗵𝘂𝘆𝗲̂́𝘁 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗲̂̀. Bởi vậy, điểm chung giữa họ là sự nhiệt huyết và hành động quyết đoán để đạt những mục tiêu lớn. Qua những buổi đào tạo, định hướng như thế này như thế này, mỗi SBS-er hiểu rõ cần liên tục thay đổi và làm mới bản thân không ngừng. Bởi đây là một phần không thể tách rời trong hành trình chinh phục nấc thang sự nghiệp. Dũng cảm từ những điều lạc hậu, định hướng đổi mới để liên tục tiến lên.
Hy vọng thời gian tới, cùng với sự gắn kết của đội ngũ nhân sự, sự tin yêu của khách hàng, SBS sẽ tiếp tục vươn xa hơn, viết nên hành trình hạnh phúc hơn cho khách hàng và con người SBS.
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒖̣𝒄 𝒕𝒉𝒂𝒚 đ𝒐̂̉𝒊 – 𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒖̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏 𝒍𝒆̂𝒏!
Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

Liên hệ với chúng tôi


  Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
  Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
  Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
  Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
  Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
  Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
  Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
  Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...