[TOP 10] Công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất

Việc lựa chọn công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín là một yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng và đáp ứng mong muốn của khách hàng. Nhắc đến đơn vị thiết kế và xây nhà tại TPHCM không thể bỏ qua SBS HOUSE, là công ty được khách hàng đánh giá cao về sự tận tâm và chuyên nghiệp đồng thời mang lại giải pháp kiến trúc tối ưu nhất cho mỗi gia đình. Mời bạn tham khảo các công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại TPHCM!

1. Công ty thiết kế xây dựng TPHCM SBS HOUSE uy tín nhất

SBS HOUSE là công ty đứng đầu trong danh sách top 10 công ty thiết kế xây dựng TPHCM. Dưới đây là những ưu điểm giúp công ty giữ vững được vị trí này:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn 

Công ty sở hữu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Đội ngũ nhân viên có kiến thức và đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này thiết kế và xây dựng tại TPHCM.

 • Đội ngũ nhân viên chất lượng

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và có kiến thức chuyên môn cao. Những kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế và nhân viên khác tại công ty đều đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng và tư vấn chuyên nghiệp. 

 • Sự đa dạng trong các dự án

SBS HOUSE có khả năng thiết kế và xây dựng nhiều loại hình công trình như nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng,… Sự đa dạng này cho phép công ty có sự linh hoạt và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

>> Mời bạn xem mẫu nhà 3 tầng thiết kế lệch tầng độc đáo và thoáng mát

 • Chất lượng và đảm bảo tiến độ

Công ty cam kết đem đến cho khách hàng những công trình chất lượng cao, tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định xây dựng. Trường hợp trong quá trình thi công nếu xảy ra lỗi và thuộc trách nhiệm của SBS HOUSE thì chúng tôi sẵn sàng thực hiện lại và gia chủ không chịu bất cứ chi phí nào. Đồng thời, công ty cũng đảm bảo tiến độ thi công để đảm bảo khách hàng nhận được công trình đúng hẹn. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành và bảo trì SBS HOUSE thực hiện đúng và theo cam kết hợp đồng. 

công ty thiết kế xây dựng TPHCMCông ty thiết kế xây dựng TPHCM SBS HOUSE 

SBS HOUSE còn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng thi công của các công trình nhà ở và xây dựng. Đồng thời tạo ra các giải pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo, mang đến những không gian sống đẹp và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với 21 điểm thi công khác biệt của SBS HOUSE đang áp dụng tại công trình. Đây có thể giải quyết được các vấn đề thắc mắc của khách hàng ở xa mà SBS HOUSE không có điều kiện thi công.

Dưới đây là bảng giá thiết kế nhà và xây dựng trọn gói. Mời các bạn cùng tham khảo.

báo giá chi phí thiết kế nhà TPHCMBảng giá các gói thiết kế tại TPHCM

công ty thiết kế xây dựng nhà trọn gói tại TPHCMBáo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM của SBS HOUSE

>> Xem thêm các dịch vụ của SBS HOUSE tại TPHCM:

Hãy để lại thông tin, kiến trúc sư SBS HOUSE sẽ tư vấn và khái toán chi phí cho bạn miễn phí!
  2. Công ty thiết kế Khang Thịnh

  Khanh Thịnh là công ty thiết kế xây dựng uy tín TPHCM với chuyên môn và kinh nghiệm cao trong việc thiết kế nhà phố, biệt thự và nhà xưởng. Điều này cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Công ty có được thành lập đã lâu cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, điều này khiến công ty Khang Thịnh ngày càng lớn mạnh và đem đến sự hài lòng cho nhiều gia chủ.

  3. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại TPHCM – Kiến Trúc Mới

  Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Mới tại TP.HCM đã mang đến cho khách hàng nhiều thiết kế độc đáo và đảm bảo tính thẩm mỹ cần có cho công trình và dự án. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên và kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên môn cao sẽ đảm bảo mang đến cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp với cá tính và đáp ứng được yêu cầu, đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy cho dự án.

  Một số dịch vụ của công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Mới tại TP.HCM: Thiết kế và tư vấn văn phòng, thiết kế và xây dựng nhà ở, quán cà phê, trường học,…

  công ty thiết kế xây dựng TPHCMCông ty Kiến Trúc Mới thiết kế xây dựng TPHCM

  4. Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM – An Thuận Phát

  Công ty tư vấn thiết kế xây dựng An Thuận Phát là một trong những công ty thiết kế xây dựng TPHCM. Công ty chuyên về thiết kế và tư vấn trong lĩnh vực nhà ở, dân dụng, bao gồm các loại công trình như chung cư, nhà ở, văn phòng, tòa nhà cao ốc, nhà hàng và nhiều loại công trình khác.

  Đặc biệt, An Thuận Phát luôn coi khách hàng là trung tâm, lắng nghe ý kiến của khách hàng và tư vấn gói thiết kế sao cho phù hợp với chi phí, diện tích. Điều này giúp đảm bảo rằng dự án được thiết kế đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng, tối ưu hóa các yếu tố về chi phí và không gian sử dụng.

  5. Công ty thiết kế xây dựng ở TPHCM – Hoàng Gia

  Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia là một trong những công ty thiết kế xây dựng TPHCM được nhiều người yêu thích và tin tưởng, đặc biệt là trong các lĩnh vực như tư vấn, thiết kế, giám sát công trình, xây dựng và quản lý các gói dự án. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của công ty có nhiều kinh nghiệm và năng lực cao. Điều này đảm bảo rằng công ty có khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

  6. Công ty thiết kế và xây dựng An Cư

  Công ty An Cư là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TP.HCM và đã có những đóng góp đáng kể trong lĩnh vực này. An Cư đã thực hiện nhiều dự án đa dạng bao gồm biệt thự, nhà mặt tiền và văn phòng tại TP.HCM. Điều này cho thấy sự linh hoạt và khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng có quy trình hoạt động và giám sát công trình chặt chẽ, đảm bảo sự chất lượng và tiến độ của dự án.

  7. Công ty thiết kế xây dựng TPHCM Song Phát

  Công ty Song Phát được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu và cam kết thực hiện tôn chỉ “Xây Dựng Sự Trường Tồn”. Điều này áp dụng cho mối quan hệ với đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và cả chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các công trình xây dựng.

  Với dịch vụ thiết kế xây dựng, Song Phát cam kết cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất. Một số dịch vụ mà công ty cung cấp như: Thi công trọn gói, thi công phần thô, thiết kế xây dựng,…

  công ty thiết kế xây dựng TPHCMSong Phát là công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại TPHCM

  8. Công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM Kiến An Vinh

  Kiến An Vinh là một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM. Công ty là một nhà thầu lớn và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ nhà. Kiến An Vinh cam kết mang đến chất lượng cao cũng như giá trị thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, công ty còn khai thác tối đa tính năng của vật liệu và đảm bảo mang đến những giải pháp thiết kế độc đáo và hiệu quả. 

  9. Công ty xây dựng Phú Nguyên

  Phú Nguyên là một công ty xây dựng hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm. Công ty có đội ngũ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, mang lại chất lượng và sự chuyên nghiệp cao cho công trình xây dựng. Bên cạnh đó, Phú Nguyên cũng sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp đảm bảo sự hiệu quả và chất lượng trong quá trình xây dựng.

  10. Công ty cổ phần xây dựng Khải Minh

  Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng tại TPHCM, công ty Khải Minh tự tin trong việc mang đến cho không gian sống của khách hàng sự tiện nghi và hiện đại với chi phí tối ưu nhất. Khải Minh còn sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp, sáng tạo. Công ty cam kết thực hiện thi công đúng tiến độ và đúng concept, đảm bảo khách hàng nhận được kết quả như mong đợi.

  Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng TPHCM, SBS HOUSE luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm và mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt. Hãy liên hệ với SBS HOUSE để được tư vấn thiết kế xây dựng TPHCM phù hợp và khái toán chi phí xây nhà miễn phí và nhanh chóng!

  >> Xem thêm:

  Xây nhà trọn gói Biên Hoà Đồng Nai 2023- Báo giá mới nhất

  Bảng báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương năm 2023 chi tiết nhất

  TOP 99+ Mẫu nhà đẹp hiện đại, tối giản xu hướng nhất 2023

  Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

  Liên hệ với chúng tôi

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Diện tích đất
  Ngân sách
  Lời nhắn
  Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
  Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
  Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
  Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
  Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
  Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
  Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
  Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...