Hình ảnh công trình thiết kế nhà phố 2 tầng theo phong cách hiện đại và sang trọng nhưng tối giản của các kỹ sư SBS HOUSE Đà Nẵng cho gia đình vợ chồng trẻ tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Phúc’s House

Untitled-1
3
2
1
4
5
6
7
11
9
8
10
13
12
Untitled-1 3 2 1 4 5 6 7 11 9 8 10 13 12

————————————————-

Công trình: PHÚC’S HOUSE
CĐT: Mr. Phúc
Đ/c: Xã An Hòa – Biên Hòa – Đồng Nai
Diện tích đất: 147m² (5×29.3m)
Diện tích xây dựng: 218 m²

Thiết kế:  Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE Đà Nẵng

————————————————-

Nhà 2 tầng đẹp 5×29.3m

Mặt tiền nhà phố hai tầng luôn làm các kiến trúc sư đau đầu. Muốn có một mặt tiền cho ngôi nhà đẹp khi thiết kế chúng ta nên chú ý sự cân bằng và đối xứng. Bên cạnh đó công năng của ngoại thất cũng được chú ý đến chứ không đơn thuần là thiết kế chỉ để cho đẹp. Với những căn nhà phố Hướng Tây, các kiến trúc sư đã tinh tế bố trí thêm gạch bông gió vừa hạn chế được ánh nắng gay gắt buổi chiều, vừa tạo điểm nhấn cho mặt tiền.

Nhà dù có diện tích khiêm tốn việc có một khuôn viên, sân vườn nhỏ khiến cho ngôi nhà trở nên thoáng mát giúp nâng cao tinh thần của mọi thành viên trong gia đình.

Mặt tiền

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Phối cảnh mặt tiền

Phối cảnh mặt tiền nhà 2 tầng đẹp

Mặt bằng nhà phố 2 tầng

Các mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

Phòng khách

Phòng khách được thiết kế theo phong cách Bắc Âu (Scandinavian) một phong cách đang rất được ưu chuộng trong những năm gần đây và sẽ hứa hẹn rất hot trong rất nhiều năm sau. Căn nhà với tone màu trắng chủ đạo làm bậc lên sự sang trọng và không quên nhấn thêm tone xanh dương, đá ong tự nhiên và cây xanh giúp cho phòng khách thêm sự thoáng mát trong lành, dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên.

Công trình thiết kế nhà phố

Phối cảnh phòng khách – View 1

Công trình thiết kế nhà phố

Phối cảnh phòng khách – View 2

Phòng khách đẹp hiện đại

Phối cảnh phòng khách – View 3

Xem thêm: Căn nhà 2 tầng phong cách Scandinavian mới lạ, trẻ trung Tại đây.

Phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, với số lượng đồ nội thất vừa phải, không quá nhiều chi tiết. Tone màu xanh, là màu phong thủy của gia chủ vẫn được sử dụng làm tone màu nhấn chủ đạo.

Mẫu phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ View 1

Mẫu phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ View 2

Cảm ơn bạn đã theo dõi đến cuối bài viết, chúng tôi vẫn còn rất nhiều công trình thiết kế nhà phố sẽ gởi đến bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm các mẫu nhà đẹp của SBS HOUSE tại đây: