Chào Tp. Hồ Chí Minh! Chào SBS HOUSE chi nhánh mới

Trong 4 năm qua, SBS HOUSE đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều chủ đầu tư và thực hiện hàng nghìn công trình thiết kế từ mọi miền tổ quốc. Trước đây, chúng tôi chỉ nhận thi công ở Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Tuy nhiên, chúng tôi được gặp gỡ, lắng nghe câu chuyện của rất nhiều khách hàng. Từ nhu cầu, mong muốn có một mẫu thiết kế đẹp, một công trình chất lượng đến những khách hàng ở các tỉnh xa mong muốn được SBS HOUSE thiết kế và thi công trọn gói. Thấu hiểu điều đó, SBS luôn cố gắng cải tiến không ngừng để đem đến nhiều hơn các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho chủ đầu tư. Hướng tới mở rộng quy mô và phát triển chi nhánh ở các tỉnh thành. 

Năm 2022, đánh dấu 4 năm với nền móng vững chắc, SBS HOUSE giờ đây tự tin hơn với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nội lực đủ vững vàng để “cất cánh” xa hơn. Và văn phòng đại diện ở chi nhánh TP. HCM chính là “đứa con” thứ 2, đánh dấu bước chuyển mình của SBS sau 4 năm hoạt động. 

sbshouse chi nhánh HCMSBS HOUSE chi nhánh TP. HCM

Tọa lạc trên đường 72 Nguyễn Thị Nhung, khu Vạn Phúc City, Thủ Đức, SBS HOUSE Tp. HCM đánh dấu bước tiến mở rộng về khu vực miền Nam, là cầu nối đưa thương hiệu đến gần hơn nữa với nhu cầu khách hàng. Chọn Thủ Đức là nơi đặt bước chân đầu tiên của kế hoạch mở rộng chi nhánh, SBS xác định đây sẽ là dấu ấn đặc biệt mở ra cơ hội mới – phát triển và sâu sát hơn cho nhiều khách hàng tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

văn phòng sbs house chi nhánh TP HCMVăn phòng SBS HOUSE tại chi nhánh TP HCM địa chỉ 72 Nguyễn Thị Nhung, khu Vạn Phúc City, Thủ Đức

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nhà đẹp, SBS HOUSE luôn cố gắng là điểm đến đáng tin cậy của quý khách hàng. Mang trong mình trách nhiệm tận tâm với từng công trình, tạo niềm tin với từng chủ đầu tư, SBS HOUSE hi vọng sẽ vươn mình xa hơn trên thị trường thiết kế, xây dựng. Văn phòng đại diện tại Tp. HCM đã chính thức đi vào hoạt động. Mời quý khách hàng đến tham quan và làm việc nếu có bất kỳ vấn đề cần hỗ trợ và tư vấn trong quá trình thiết kế và thi công nhà ở.Trân trọng! 

Hãy đến với SBS HOUSE để biến ngôi nhà của bạn thành một không gian sống tuyệt vời nhé! Để xem thêm các công trình SBS HOUSE đã thiết kế và thi công, mời bạn vui lòng truy cập link: https://sbshouse.vn/

>> Xem thêm: Bảng giá xây nhà trọn gói TpHCM mới nhất.

 

Đánh giá: 5/5. Số lượt vote: 1

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...