Chào đón người em tiếp theo – SBS HOUSE Quảng Trị

Nhiều khách hàng và đối tác hỏi về việc mở rộng chi nhánh ra các tỉnh thành. SBS HOUSE cũng đang cố gắng từng ngày, xây dựng nội lực để từng bước ghi tên mình lên bản đồ. Nhưng chúng tôi muốn khi đặt chân đến vùng đất mới nào thì nơi đó cũng thật vững vàng, nhất quán.
Hiện tại SBS HOUSE có văn phòng chính tại Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh cùng 3 showroom lớn phục vụ khách hàng. Trong cột mốc đánh dấu tuổi thứ 4 của mình, với mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ, đòi hỏi chúng tôi phải không ngừng vươn xa và mở ra những cơ hội mới. Nối tiếp chi nhánh TP HCM, SBS HOUSE thật vui và tự hào khi đã có mặt tại mảnh đất Quảng Trị.
Tọa lạc tại 51 Lê Duẩn – Đông Hà, đây sẽ là điểm sáng mới trên bản đồ khu vực Bắc Trung Bộ, hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của SBS HOUSE và mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó sẽ mở thêm nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ với khát khao, lòng nhiệt huyết, đam mê chinh phục những thử thách mới.
Mang trong mình trách nhiệm tận tâm với từng công trình, tạo niềm tin và sự an tâm với từng chủ đầu tư, SBS HOUSE tiếp tục nỗ lực phát triển. Với sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng toàn quốc, cùng với sự quyết tâm cao độ của toàn thể nhân sự, SBS HOUSE mong rằng sẽ càng vững vàng tiến xa hơn.
Cảm ơn vì đã là một phần của 𝐒𝐁𝐒 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 đến thời điểm hiện tại!
Trân trọng! ❣
Đánh giá: 3.7/5. Số lượt vote: 7


  Liên hệ với chúng tôi


   Cùng một kích thước lô đất, công năng, số tầng và chi phí dự kiến. Vì sao có đơn vị tư vấn thi công trọn gói được và có đơn vị báo không đủ?
   Để giúp bạn hình dung câu hỏi trên, SBS HOUSE đưa ra một ví dụ như sau: Bạn có lô...
   Nếu tận dụng không gian dưới cầu thang thì có thể làm những không gian/ phòng gì để tối ưu không gian đó?
   Tận dụng không gian cầu thang là giải pháp tối ưu giúp tăng diện tích sử dụng và trang trí...
   Cách giảm chi phí phát sinh hậu kỳ trong quá trình thi công
   Phát sinh chi phí hậu kỳ trong quá trình thi công là vấn đề mà nhiều chủ nhà quan ngại...
   Nên chọn thi công trọn gói hay đội thi công riêng lẻ để tiết kiệm chi phí?
   Xây dựng nên một tổ ấm tiện nghi, hiện đại và bền vững là niềm mong ước của nhiều gia...