Câu chuyện thương hiệu

Tiền thân của SBS HOUSE là một team thiết kế có tên M – Design được thành lập (năm 2012) với mong muốn ban đầu là trở thành một team kiến trúc nho nhỏ, quy tụ những kiến trúc sư trẻ và chung đam mê, chí hướng. Ở thời điểm đó, dự án mà chúng tôi thực hiện khá đa dạng như nhà phố, văn phòng, showroom, quán café, nhà hàng, khách sạn,… 

Tiền thân của SBS HOUSE là một team trẻ và đầy nhiệt huyếtTiền thân của SBS HOUSE là một team trẻ và đầy nhiệt huyết

Một trong những dấu mốc quan trọng giúp chúng tôi định hình lại sản phẩm, phân khúc của mình đó là lúc M – Design thành công trong việc đưa cây xanh vào nhà phố ống. Từ đó, chúng tôi bắt đầu có những trăn trở về việc làm thế nào để có những giải pháp hiệu quả, thông minh cho các ngôi nhà phố lô ống. Giúp kiểu nhà này thông thoáng hơn, nhận được nhiều nguồn năng lượng tự nhiên và tránh được tình trạng bí, thiếu ánh sáng. Đây cũng được xem là bước ngoặc để SBS HOUSE chính thức được thành lập và xác định sản phẩm chính mà mình sẽ làm, với khát khao mãnh liệt là giúp được mọi gia đình Việt có một tổ ấm hiện đại, thoáng và lý tưởng nhất. 

Ngày hôm nay, SBS HOUSE mang trên vai sứ mệnh tạo giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng SBSNgày hôm nay, SBS HOUSE mang trên vai sứ mệnh tạo giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng SBS

Năm 2019, dịch bệnh COVID xuất hiện và kéo theo nhiều hệ lụy khác cho toàn xã hội. Nhìn những đoàn người lao động từ miền Nam lũ lượt kéo nhau về giữa tâm điểm dịch bệnh, chúng tôi đã đặt ra câu hỏi: Tại sao người miền Trung lại phải vất vả đi làm ăn xa quê nhiều như thế? Phải làm gì để giải quyết phần nào nhu cầu lao động cho người dân địa phương? Từ trăn trở đó, SBS HOUSE được đặt thêm một sứ mệnh mới lên mình, đó là tạo một môi trường làm việc lớn và đủ nhiều để giúp nhiều người miền Trung có việc làm mà không phải đi xa. Tất cả mọi người trong cộng đồng SBS sẽ có một công việc phù hợp, một môi trường phát triển ngay tại quê hương mình, để tạo nên cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc. 

Các Founders tài năng phát triển SBS ngày càng lớn mạnh.

Trong suốt gần 10 năm kể từ khi bắt tay vào gầy dựng một đội ngũ, SBS đã trải qua rất nhiều khó khăn. Từ những khó khăn về việc “dò đường”, tìm kiếm khách hàng trong những ngày đầu, đến hôm nay là những khó khăn, thử thách về việc phát triển đội ngũ. Tuy nhiên, các Founders luôn có một động lực mạnh mẽ khác thôi thúc đó là khát vọng vươn tầm, chiến thắng bản thân để lập nghiệp kiến quốc. SBS phải vươn lên và lớn mạnh hơn nữa, chúng tôi tin rằng, càng nhiều khách hàng, đội ngũ biết và làm việc với chúng tôi, thì giá trị tốt đẹp của SBS sẽ càng được lan tỏa nhiều hơn. 

 

Đánh giá: 4.1/5. Số lượt vote: 51

Liên hệ với chúng tôi


  Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
  Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
  Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
  Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
  Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
  Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
  Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
  Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...