Buổi báo cáo sách cấp quản lý của SBS

Nằm trong chuỗi các hoạt động học tập sôi nổi tại SBS, vừa qua đã diễn ra buổi báo cáo sách cho cấp quản lý. Một hoạt động thường niên đã được thiết kế xuyên suốt cho cả hơn một năm qua, nhằm giúp đội ngũ quản lý cũng như nhân sự tại SBS tăng cường kỹ năng, áp dụng các kiến thức mới vào công việc, quản trị…
Vẫn là những bài học quý báu từ cuốn sách “Xây dựng để trường tồn” và 5 nhóm tham gia. Mỗi nhóm tập trung trình bày và chia sẻ về nội dung mà họ cảm thấy quan trọng. Sau nhiều kỳ báo cáo chung, nội dung cuốn sách đã mang lại nhiều giá trị cho các nhóm cấp quản lý, giúp các thành viên có thêm những góc nhìn mới và sâu sắc về quản lý và phát triển tổ chức.
Chia sẻ cảm nhận về buổi báo cáo này, bạn Quỳnh Trâm cho biết: “Sách xây dựng để trường tồn này mình báo cáo cũng tương đối nhiều. Ban đầu khi đọc thì đa phần mọi người sẽ không hiểu lắm vì nó phân tích chuyên sâu về quản trị, các anh chị học qua quản trị thì có lẽ sẽ dễ đọc hơn. Khi bắt đầu hiểu sơ về lý thuyết thì mình mới có thể liên hệ đến SBS hay các công ty gần gũi hơn tronh thực tế. Việc liên hệ các kiến thức giúp mình biết được rằng, SBS hay bản thân mình còn thiếu sót điều gì, cần cải thiện và xây dựng điều gì”.
Có thể thấy rằng, qua mỗi buổi báo cáo các thành viên cấp quản lý lại được mở ra những nội dung mới mẻ và hấp dẫn. Điều này là kết quả của sự nỗ lực và sự chăm chỉ của các nhóm khi đào sâu vào nội dung để hiểu rõ hơn và chia sẻ những thông điệp quan trọng.
Từ trước đến nay, SBS vẫn định kỳ tổ chức các buổi giao lưu, học tập cho các thành viên, với mục tiêu cập nhật các kiến thức mới, mở ra cơ hội trải nghiệm những lĩnh vực khác nhau, nâng cao khả năng thuyết trình..vv. Đặc biệt, năm 2023 là năm SBS đẩy mạnh phong trào học tập trong nội bộ SBS, đây cũng là động lực để công ty tiếp tục xây dựng mạnh mẽ hơn văn hóa đọc sách.
Mời cả nhà cùng xem lại một số hình ảnh từ buổi chia sẻ vừa qua nha.
Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...