Các mẫu bàn làm việc tại nhà hiện đại bây giờ đang có xu hướng đi theo những kiểu dáng đơn giản, gọn gàng và mang tính tiện dụng nhiều hơn trước rất nhiều. Phong cách đơn giản không những giúp không gian trở nên tinh tế, thẩm mỹ hơn mà còn giúp bạn luôn có cảm giác thoải mái khi làm việc.

1.Bàn làm việc tại nhà

Để sở hữu cho mình một không gian làm việc đầy năng suất và hiệu quả. Bạn cần phải biết cách đầu tư thiết kế không gian làm việc của mình. Đặc biệt là chiếc bàn làm việc của mình một cách hợp lý.
mẫu bàn làm việc đơn giản

Xu hướng bàn làm việc đơn giản

Những kiểu dáng bàn làm việc truyền thống mang trên mình “sức nặng”, “cầu kì” và sự “rối rắm” không cần thiết khiến người dùng đôi lúc cảm thấy phiền phức, dẫn đến khó tập trung làm việc. Chính vì thế mà nhiều người hiện nay thường chọn bàn làm việc tại nhà theo phong cách hiện đại.
Các mẫu phòng kháchphòng bếpphòng ngủ đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại.

2. Lưu ý chọn bàn làm việc tại nhà

Chất liệu

Gỗ vốn dĩ xưa nay là loại vật liệu điển hình của sự sang trọng. Chất liệu gỗ luôn mang lại sự bền, đẹp và tinh tế cho người sử dụng. Bàn làm việc chủ yếu được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên cũng như gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp là sự thay thế cho gỗ tự nhiên, về mặt thẩm mỹ cũng được đánh giá cao và giá thành rẻ hơn.
Bàn làm việc hiện đại

Bàn làm việc chất liệu gỗ

Giá thiết kế nhà ống Đà Nẵng rẻ nhất.
Bàn làm việc tại nhà

Không gian làm việc tại nhà tinh tế

Bàn làm việc tại nhà

Bàn làm việc tại nhà đơn giản với chân bằng sắc nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

Báo giá các dịch vụ của SBS HOUSE:

Kích thước

Kích thước bàn làm việc trên thị trường hiện tại rất đa dạng, thẩm chí bạn có thể yêu cầu kích thước bàn theo ý muốn. Để tiết kiệm không gian các nhà sản xuất còn cho ra các loại bàn có thể gập lại, hoăc kết hợp với tủ sách, giường ngủ.

Kích thước bàn làm việc

Chiều dài của bàn có thể thay đổi tới 2m và chiều rộng cũng có thể lên tới 1m tùy vào không gian bạn cần. Việc chọn bàn làm việc tại nhà ảnh hưởng bởi phong cách của người sở hữu và phong cách thiết kế nội thất tổng thể ngôi nhà. Nếu bạn có thắc mắc về các phong cách thiết kế nội thất vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Xem thêm các mẫu thiết kế nhà ấn tượng của cty thiết kế và xây dựng số 1 Đà Nẵng – Quảng Nam.
Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại chi phí rẻ Các mẫu biệt thự đẹp, sang trọng