Ấm cúng cùng bữa tiệc Year End Party tại SBS Hồ Chí Minh

Year End Party 2023 đang đến gần, những trái tim của các SBS-ers không khỏi đập nhanh vì sự háo hức. Đây là cơ hội hoàn hảo để chúng ta nhìn lại một năm qua, chia sẻ những điều tốt đẹp mà chúng ta đã làm và những mục tiêu mới, kế hoạch mới cho năm tới. Đồng thời, cũng là dịp để đưa các thành viên đến gần hơn, rút ngắn khoảng cách và reset lại bản thân.
Chủ đề năm nay có gì đặc biệt nhỉ?
Nếu YEP 2022, con tàu SBS với sứ mệnh “Lan tỏa” những hơn nữa những giá trị yêu thương cùng văn hóa mạnh mẽ của công ty, lan tỏa sứ mệnh tới cộng đồng SBS, lan tỏa khát vọng chinh phục đến từng SBS-ers… Thì chặng hành trình 2023, chúng ta trở lại với chủ đề “Ươm”.
Ươm để gieo những mầm tốt, tạo dựng những con người xuất sắc, xây dựng thế hệ kế cận và phát triển SBS mạnh mẽ. Ươm những giấc mơ, khát vọng và ý chí lớn lao của những con người trẻ tài năng tại SBS. Ươm đội ngũ bằng tri thức, tạo cơ hội cho sự thay đổi, học tập và phát triển. Ươm những giá trị tốt mà SBS hướng tới, để mỗi cá nhân trở thành một bản thể tốt đẹp hơn.
Vừa qua, các thành viên của chi nhánh Hồ Chí Minh đã có bữa tiệc tổng kết Year End Party ấm cúng, ý nghĩa cùng Ban Giám đốc công ty. Không lộng lẫy hoành tráng cũng chẳng lung linh rực rỡ, Year End Party của chi nhánh phía nam đượm nồng tình thân, sự gần gũi. Gác lại lắm tất bật, dang dở công việc, tất cả đã tụ hội, ngồi kề bên nhau trong không gian ấm cúng của bữa tiệc để cùng nhìn lại chặng đường đầy nỗ lực đã qua, đồng thời sẵn sàng sát cánh, hướng về phía trước với những mục tiêu và thành quả xuất sắc hơn nữa.
Tham gia bữa tiệc, Mr. Công Chiến chia sẻ: “Không khí YEP ở chi nhánh HCM năm may vui hơn khi có thêm nhiều nhân sự tham gia, đồng thời là dịp để gắn kết nhân sự ở các phòng ban, cũng như tạp ra sự kết nối giữa nhân sự và ban lãnh đạo công ty trong 1 không khí ấm cúng, vui tươi của buổi tiệc vừa rồi”
Thành quả sau 12 tháng làm việc không biết mệt mỏi. Cảm ơn toàn thể các thành viên đã không ngừng nỗ lực, cống hiến mỗi ngày. Chúc cho chúng ta sẽ có một hành trình mới thật rực rỡ và thắng lợi trong năm 2024 nhé.
Lưu lại những hình ảnh đáng nhớ đó thành kỷ niệm đẹp, khắc sâu nơi mỗi thành viên SBS-er Hồ Chí Minh, hãy cùng chúng mình nhìn ngắm một số khoảnh khắc sau đây.
 
Rate this post

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên
Số điện thoại
Diện tích đất
Ngân sách
Lời nhắn
Cầu thang hướng ra cửa chính và từ cửa chính hướng vào bếp có phạm phong thủy không?
Theo quan niệm dân gian xưa, cầu thang hướng ra cửa, hay bếp hướng ra cửa chính sẽ phạm phong...
Nhà thầu thi công không giống với thiết kế?
Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của SBS HOUSE, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về...
Hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm những gì?
Hồ sơ hoàn chỉnh khi xây nhà gồm phần kiến trúc, kết cấu, hạng mục điện, nước, nội thất và...
Chất liệu làm nội thất giường, tủ và tủ bếp
Tủ bếp, giường ngủ và tủ kệ tivi,... là những món đồ nội thất quan trọng trong nhà, chúng ta...