Có thể thấy, giữa thời đại 4.0, công nghệ có phần lấn át văn hóa đọc truyền thống thì mạch nguồn của văn hóa đọc vẫn tồn tại theo cách riêng của nó. Với SBS, các mô hình đọc sách trong công ty được phát triển mạnh mẽ, từ không gian đọc sách, những đầu sách đến các buổi chia sẻ sách… tạo điểm sáng trong việc phát triển văn hóa đọc.
Vừa qua, phòng Nhân sự đã phối hợp cùng bộ phận Kinh doanh để tổ chức buổi báo cáo sách định kỳ cho các thành viên. Cùng SBS điểm lại hoạt động này nha:
Kim Ánh mang đến buổi chia sẻ cuốn sách “Yêu những điều không hoàn hảo”. Được biết đây là lần đầu tiên Ánh tham gia báo cáo tại SBS, tuy có phần hồi hộp nhưng Ánh đã hoàn thành tốt phần chia sẻ khá tâm huyết của mình.
“Vươn lên hoặc bị đánh bại“ là cuốn sách được Tuyết Ni lựa chọn review trong quý II. Đây cũng là lần đầu tiên Ni tham gia hoạt động này từ khi vào SBS. Nhưng bằng sự chỉn chu, chuẩn bị chu đáo, Ni đã truyền tải những nội dung mà mình tâm đắc đến mọi người.
Ngọc Nữ với phần chia sẻ bổ ích qua cuốn sách “Sự xuất sắc luôn chiến thắng” của tác giả Horst Schulze. Cuốn sách giúp bạn giải phóng sức mạnh, phá vỡ tiềm năng thực sự của mình, thay đổi tư duy của bản thân.
Cô gái Nhật Linh mang đến nội dung mà bản thân đúc kết từ cuốn sách “Vươn lên hay bị đánh bại”, giúp các thành viên cái nhìn sâu hơn về chính mình và tận dụng tuổi xuân để thử thách bản thân, để khám phá, bước ra khỏi vùng an toàn và chinh phục những điều mới.
Cuốn sách này cũng là cuốn sách Ngọc Triều mang đến buổi chia sẻ. Với những ví dụ, câu chuyện cũng như trải nghiệm thực tế, Triều đã mang đến nội dung chia sẻ cuốn hút và sôi nổi.
Cuối cùng là phần chia sẻ của Thúy Vy với tựa sách: ”Sự xuất sắc luôn chiến thắng” để giới thiệu đến tất cả mọi người. Được biết đây là cuốn mà Vy đã chia sẻ ở quý trước vì nội dung cũng như kiến thức thực tế, bổ ích mà nó mang lại cho Vy.
Chúc mừng các thành viên đã hoàn thành buổi chia sẻ sách quý II. Cùng đón chờ những hoạt động văn hóa khác của SBS trong thời gian sắp tới nha!