Năm 2020, một năm nhiều biến động với đại dịch Covid 19 rất nhiều thiệt hại và mất mát. Thế nhưng, với nổ lực tuyệt vời của chính phủ và toàn dân, đất nước chúng ta đã dập dịch thành công. Nhờ những nổ lực đó mà SBS HOUSE có cơ hội cùng gia chủ hoàn thành những ngôi nhà đẹp và ấn tượng.

Dưới đây là tổng hợp Video một số công trình thiết kế thi công trọn gói tiêu biểu của SBS HOUSE trong năm qua, cùng nhau xem nhá!!!

1. CÁC CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC

1.1. MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ

MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI THÁI

Lu’s House.

CĐT: Mr Lự.

Đ/c: Đà Nẵng.

Diện tích đất: 300m2.

Diện tích xây dựng: 340m2.

Số tầng: 02 tầng.

Thiết kế: SBS HOUSE

1.2. MẪU THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG

NHÀ PHỐ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI VỚI TONE MÀU TƯƠI MỚI

Toàn’s HOUSE
Cđt: Mr. Toàn
Đ/c: Tp. Đà Nẵng
Diện tích đất: 5x20m (100 m²)
Diện tích xây dựng: 200m²
Số tầng: 03
Thiết kế: SBS HOUSE

NHÀ PHỐ 3 TẦNG THIẾT KẾ TỐI GIẢN NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN HIỆN ĐẠI

𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

Cđt: Mr. Trung

Đ/c: Nam Hòa Xuân, Đà Nẵng

Diện tích đất: 110 m²

Diện tích xây dựng: 236m2

Số tầng: 03 tầng

Thiết kế & Thi công:  SBS HOUSE

NHÀ 3 TẦNG 2 MẶT TIỀN

𝐒’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

Đ/c: Khu đô thị Nghĩa Phú, TP. Vinh, Nghệ An

Diện tích đất: 153 m2

Diện tích xây dựng: 316m2

Số tầng: 03 tầng

Thiết kế: SBS HOUSE

NHÀ 3 TẦNG MÁI BẰNG NỘI THẤT ĐẸP NGẤT NGÂY

𝐏. 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄

CĐT: Mr. Phương

Đ/c: Núi Thành – Quảng Nam

Diện tích đất: 175m2

Diện tích sử dụng: 260 m2

Số tầng: 3 tầng

Thiết kế: SBS HOUSE

NHÀ ỐNG 3 TẦNG 5X20M PHONG CÁCH INDUSTRIAL

𝐋𝐚̂𝐦’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

Cđt: Mr. Lâm

Đ/c: Lái Thiêu – Thuận An – Bình Dương

Diện tích đất: 100.65 m2

Diện tích xây dựng: 213.2m2

Số tầng: 03 Tầng

Thiết kế: 𝐒𝐁𝐒 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄

1.3. MẪU THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG 1 TUM 6X18M HIỆN ĐẠI

𝐁𝐓’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

Cđt: Mr B & Mrs T

Đ/c: Hòa Quý, Đà Nẵng

Diện tích đất: 108m2 (6x18m)

Diện tích xây dựng: 192m2

Số tầng: 02 tầng & 1 tum

Thiết kế: 𝐒𝐁𝐒 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄

NHÀ PHỐ 2 TẦNG 1 TUM NỘI THẤT MÀU XANH SIÊU ĐẸP

𝐋𝐮𝐚𝐧’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

Cđt: Mr. Luan

Đ/c: Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Diện tích đất: 93 m2

Diện tích xây dựng: 226m2

Số tầng: 02 tầng 1 tum

Thiết kế: SBS HOUSE

NHÀ PHỐ 2 TẦNG 6X20,7M 3 PHÒNG NGỦ RỘNG RÃI

𝐓𝐘’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

Cđt: Mr T Đ/c: Tam Kỳ, Quảng Nam

Diện tích đất: 124.4m2 (6.0×20.7m)

Diện tích xây dựng: 185m2

Số tầng: 02 tầng

Thiết kế: 𝐒𝐁𝐒 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄

NHÀ PHỐ 2 TẦNG XANH VÀ SÁNG

𝐓’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

Cđt: Mr. T Đ/c: Hòa Bình

Diện tích đất: 160 m2 (10x16m)

Diện tích xây dựng: 308m2

Số tầng: 02 Tầng

Thiết kế : SBS HOUSE

NHÀ PHỐ 2 TẦNG 6X15M 2 PHÒNG NGỦ TẠI ĐÀ LẠT

T’s House

CĐT: Mr. Trường

Đ/c: Phường 8 – TP. Đà Lạt – T. Lâm Đồng

Diện tích đất: 90m2 (6x15m)

Diện tích sử dụng: 120 m2

Số tầng: 02

Thiết kế: SBS HOUSE

NHÀ PHỐ 2 TẦNG PHONG CÁCH TỐI GIẢN

NHÀ ỐNG 2 TẦNG MÊ LỆCH

H’s House

Đ/c: Golden hill, Đà Nẵng

Diện tích đất: 5x25m

Diện tích xây dựng: 180m2

Số tầng: 02

Xây nhà trọn gói: SBS HOUSE

1.4. MẪU THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4

NHÀ CẤP 4 2 PHÒNG NGỦ ĐẦY ẤN TƯỢNG

𝐊𝐂’𝐬 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞

Cđt: Mrs KC

Đ/c: TP Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Diện tích đất: 171m2 (5.7x29m)

Diện tích xây dựng: 120m2

Số tầng: Nhà cấp 4

Thiết kế: SBS HOUSE

NHÀ CẤP 4 FULL NỘI THẤT 900 TRIỆU

Ly’s House

Cđt: Mrs. Ly

Đ/c: Hòa Xuân –Tp. Đà Nẵng

Diện tích đất: 5x25m (125 m2)

Diện tích xây dựng: 127m2

Thiết kế: SBS HOUSE

1. CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG HOÀN THIỆN

NHÀ PHỐ 4 TẦNG VIEW SÔNG HÀN ĐÀ NẴNG SIÊU ĐẸP

Ha’s HOUSE “Chị thấy thực tế còn đẹp hơn ảnh 3D” gia chủ bày tỏ.

Công trình vừa bàn giao đầu năm 2021 có phong cách mà mọi người có thể dễ dàng nhận ra đó chính là phong cách hiện đại và mang chút hơi hướng của phong cách nội thất Davinci Lifestyle bằng cách sử dụng đồ decor bằng tượng cổ, tranh. Ngôi nhà được các kiến trúc sư thiết kế bằng kinh nghiệm, sự sáng tạo của mình đã làm cho gia chủ hài lòng vượt mong đợi với các yêu cầu đặt ra.

Việc bố trí lệch tầng + 02 giếng trời khiến cho ngôi nhà như được thêm rất nhiều không gian và ánh sáng. Điều mà chị chủ nhà cực kì ngạc nhiên khi nhận tác phẩm hoàn thiện. (Xin nói thêm gia đình gia chủ làm việc và sinh sống tại Hà Nội tin tưởng và giao toàn bộ công trình cho SBS thực hiện cho đến khi công trình được bàn giao).

NHÀ PHỐ 3 TẦNG HƯỚNG ĐẾN CUỘC SỐNG TỐI GIẢN

T’s HOUSE một ngôi nhà 3 tầng với diện tích khá quen thuộc 5x20m. Đây là một công trình được SBS HOUSE thiết kế và thi công trọn gói. Xin nói một chút về anh chủ nhà, anh là một người rất kỹ tính, chăm chút ngôi nhà từng mm một. Các vật liệu từ phần thô đến hoàn thiện chưa phải là thứ tốt nhất, xịn nhất nhưng là thứ phù hợp nhất được tự tay anh lựa chọn thông qua. Cùng đồng hành là các kiến trúc sư và kỹ sư luôn theo sát công trình ngày đêm từ lúc bắt đầu cho đến khi bàn giao. Hãy cùng ngắm nhìn ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại này bằng những hình ảnh trên bản vẽ thiết kế và hoàn thiện.

NHÀ 3 TẦNG ĐẸP VỚI TONE MÀU PHONG THUỶ

VA’s HOUSE một trong những căn nhà dành cho chủ nhà thích sự tươi trẻ, năng động trong cuộc sống. Thông thường những ngôi nhà hiện đại thường bố trí 1 phòng ngủ tầng 1 và 2 phòng ngủ tầng 2. Điều này có chút gì đó làm xa cách các thành viên với nhau. Riêng với căn nhà 3 tầng này 3 phòng ngủ đều được cân nhắc bố trí ở cùng 2. Cho các thành viên được gần gũi nhau hơn, sự ấm cúng cũng như vậy mà lan tỏa khắp ngôi nhà. Tầng 3 là phòng làm việc yên tĩnh của bố cùng với ban công lớn sẽ được trồng cây như một “khu rừng mini” để trở thành góc thư giãn của gia đình.

NHÀ PHỐ 3 TẦNG ĐIỂN HÌNH CHO SỰ HOÀN HẢO

Nhà phố 3 tầng hướng Tây Bắc và giải pháp đỉnh cao.

Thoạt nhìn qua có thể ai ai cũng cảm nhận được đây là một ngôi nhà khá ấm cúng và thân thiện. Để tạo nên điều đặc biệt này các KTS đã bố trí cây xanh và hệ lam gỗ một cách đầy khoa học để có đáp ứng được yêu cầu ban đầu của gia chủ.
Bỏ qua khuyết điểm hướng Tây Bắc ánh nắng chiếu gây gắt vào nhà vì khung cửa hệ lam bằng conwood đã giải quyết tất cả, giúp giảm nắng đón gió mát.
Ngôi nhà còn sử dụng nhiều giải pháp như lệch tầng, ô thông tầng, cây xanh để tạo khoảng không gian thoảng mái, mang lại không khí trong lành cho gia đình.
Nội thất bên trong là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách hiện đại. Các thiết bị điện và hệ thống tưới cây trong ngôi nhà đều được sử dụng hệ thống thông minh tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện nghi.

NHÀ 2 TẦNG TRONG HẺM ĐẦY ĐỦ ÁNH SÁNG – CÂY XANH – GIÓ

G’HOUSE căn nhà xanh trong hẻm.

Trên một khu đất có hình dạng khá đặc biệt, nên công năng của ngôi nhà 2 tầng này cũng được bố trí không hề giống với những ngôi nhà ống thông thường. Cây xanh, ô thông tầng mang lại luồng gió mới cho căn nhà. Giải quyết đi sự bất lợi mà nhà trong hẻm gặp phải đó chính là sự đối lưu không khí, giúp ngôi nhà luôn có một không khí trong lành, thoáng mát.

Không gian nội thất hướng đến sự tối giản của phong cách hiện đại, sử dụng tone màu trắng và xám đặc trưng. Để hài hoà trong các không gian, chất liệu gỗ tự nhiên với đặt điểm vẫn gỗ, màu gỗ đầy ấm cúng giúp cân đối lại nhiệt độ màu trong nhà.

NHÀ 2 TẦNG ĐẸP MÊ LY CỦA ĐÔI VỢ CHỒNG KTS TRẺ

Nhà phố 5x20m là kiểu công trình phổ biến ở các khu đô thị mới. Tuy nhiên, để có một công trình đẹp, đầy đủ công năng, đảm bảo các yêu cầu phong thủy, có các mảng xanh và lấy ánh nắng tự nhiên…là điều không dễ dàng.

Ngôi nhà sử dụng phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu – Scandinavian, phong cách thiết kế này được tóm gọn trong 3 từ : Chức năng – Đơn giản – Đẹp. Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị. Nói đến phong cách Bắc Âu chúng ra sẽ liên tưởng tới những ngôi nhà kín và ấm cúng để chống chọi lại cái lạnh. Thế nhưng các kts đã kết hợp thêm cây xanh và ô thông tầng giúp ngôi nhà phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

NHÀ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI VỚI PHONG CÁCH SCANDINAVIAN

Phong cách thiết kế Bắc Âu – SCANDINAVIAN chưa bao giờ hết HOT và SBS HOUSE đã thành công đưa văn hoá trời Âu kết hợp với văn hoá phương Đông một cách đầy tinh tế và mềm mại trong một ngôi nhà 2 tầng.

Gia chủ là một người trẻ trung, thích sự mới mẻ, sau khi tìm hiểu phong cách thiết kế nhà Bắc Âu và tham khảo các công trình thực tế của SBS HOUSE anh chủ nhà đã quyết tâm theo ý tưởng này đến cùng.

Và đây là thành quả của nhóm kiến trúc sư, kỹ sư và tâm huyết của gia chủ. Một ngôi nhà 2 tầng hiện đại đúng nghĩa với thiết kế tối giản, nhẹ nhàng trong từng đường nét nội thất. Công năng hoàn hảo được chuyên gia tính toán tỉ mỹ giúp gia chủ tiết kiệm về kinh tế.

TỔ ẤM NHÀ PHỐ 2 TẦNG BÌNH YÊN TƯỞNG CHỐN THÔN QUÊ

QUANG’S HOUSE nhà phố 2 tầng bàn giao cuối năm 2019.

Một công trình thiết kế và thi công trọn gói tiêu biểu của SBS HOUSE năm 2019. Sau hơn 1 năm sử dụng, phong cách thiết kế của ngôi nhà “vẫn là thứ gì đó đang hợp thời trong vô vàn hoa lá bay rợp trời“.

Với phong cách nhà hiện đại, tối giản trong từng đường nét thiết kế, công năng bố trí khoa học giúp ngôi nhà phố 5x20m này trở nên thông thoáng, tiện nghi hơn trong sinh hoạt hằng ngày.

0934.812.669
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  • 0 Views