Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà tại Đà Nẵng? Bạn muốn ngôi nhà của mình có công năng hợp lý nhất? Bạn muốn tìm một thiết kế nhà Đà Nẵng, Quảng Nam ( Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn…), Huế, Quảng Ngãi, Phan Thiết – Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh, Gia Lai, Đắk Lắk, Quảng Trị, Bắc Giang, Hà Nội, … có chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý? SBS House là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất. Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE Đà Nẵng gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động sâu rộng tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên cả nước…Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trên cả sự hài lòng.

1.Tại sao bạn nên chọn SBS HOUSE ?

 • Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư tại SBS House có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nhà.
 • Phong cách thiết kế chủ đạo Scandinavian Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị.
 • Luôn cập nhật những phong cách thiết kế mới nhất theo xu hướng phát triển của thế giới.
 • Giá cả hợp lý được quy định rõ ràng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Tư vấn nhiệt tình, miễn phí để giúp khách hàng có được mẫu nhà đẹp nhất, tốt nhất.
 • SBS HOUSE luôn ý thức rằng sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi của công ty.

Đội ngũ Thiết kế

2.Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng  :

Hiện tại SBS HOUSE cung cấp cho khách hàng hai gói thiết kế như sau:

Gói 1: Thiết kế kiến trúc: 100k/m² (Bao gồm Thiết kế kiến trúc, công năng, Phối cảnh mặt tiền – sân vườn, Kết cấu và điện nước)

Gói 2: Thiết kế nội thất: 150k/m² Bao gồm Gói 1 và Phối cảnh nội thất kèm thiết kế chi tiết nội thất.

3.Quy trình Thiết kế nhà Đà Nẵng của SBS HOUSE.

Bước 1: Gặp khách hàng, lấy thông tin, tư vấn phong cách và công năng thiết kế

Bước 2: Lập hợp đồng thiết kế

Bước 3: Thiết kế mặt bằng công năng

 • Mặt bằng công năng là mặt bằng bố trí các phòng, vị trí cầu thang, giếng trời…
 • Thời gian thực hiện từ 4-5 ngày.
 • Chủ đầu tư xem xét điều chỉnh đề phù hợp với phong cách và yêu cầu của cá nhân

Thiết kế thi công biệt thự đẹp Đà NẵngBước 4: Sau khi chốt phương án thiết kế mặt bằng công năng, hai bên chuyển sang bước thiết kế tiếp theo là Thiết kế kiến trúc ngoại thất

Thiết kế thi công biệt thự đẹp Đà NẵngBước 5: Thiết kế bản vẽ thi công

Bước 6: Thiết kế nội thất

 • Thiết kế nội thất không chỉ việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình).
 • Thời gian thực hiện từ 12-15 ngày
 • Hồ sơ bàn giao cho chủ đầu tư là: Bản vẽ 3D phối cảnh nội thất các phòng óc trong nhà; Hồ sơ bản vẽ triển khai các chi tiết nội thất, vật liệu sử dụng trong thiết kế.

Trên đây là quá trình công ty SBS HOUSE thực hiện. Nếu bạn đang có ý định Báo giá thiết kế kiến trúc rõ hơn thì hãy nhấc máy và liên lạc với Hotline của SBS HOUSE 0934 812 669. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị vượt xa sự kỳ vọng của khách hàng.

4. Tham khảo một vài công trình Thiết kế nhà Đà Nẵng do Công ty thiết kế và xây dựng SBS HOUSE thực hiện:

Thiết-kế-nhà-Đà-Nẵng

Nếu như bạn đang tìm một đơn vị thiết kế nhà tại Đà Nẵng, Quảng Nam ( Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn…), Huế, Quảng Ngãi, Phan Thiết – Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh, Gia Lai, Đắk Lắk, Quảng Trị, Bắc Giang, Hà Nội, … Thì SBS HOUSE sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn.
THÔNG TIN LIÊN HÊ