Như chúng ta đã biết , phòng ngủ là không gian mà đa phần ai cũng dành thời gian để nghỉ ngơi sau những ngày học và làm việc mệt mỏi. Vì thế việc thiết kế phòng ngủ cũng rất là quan trọng. Từ đơn giản, hiện đại hay cổ điển,…Mỗi phòng sẽ được thiết kế theo sở thích, phong thủy của mỗi người. Sau đây là một số góp ý để phòng ngủ bạn mang lại nguồn năng lượng tốt hơn trong cuộc sống nhé.

1. Bố trí thiết kế phòng ngủ theo phong thủy : 

Đầu giường nên thiết kế có điểm tựa, nên đặt sát vào tường. Điều này sẽ giúp bạn tránh cảm giác đơn độc. Tạo cảm giác sợ hãi tưởng tượng có gì đó phía sau đầu giường. Đầu giường tựa vào tường sẽ tạo cảm giác yên tâm nằm ngủ, ngủ sâu từ đó cải thiện sức khỏe.

2. Lựa chọn rèm cửa cho phù hợp : 

Để có được giấc ngủ ngon, hầu hết mọi người muốn lựa chọn rèm cửa màu tối. Để khiến những giấc ngủ được sâu và thư giãn hơn. Bạn có thể sử dụng rèm 2 lớp thay vì bó buộc vào một gam màu nhàm chán.

thiết kế phòng ngủ

3. Tránh xa những thiết bị điện tử : 

Vì sự thuận tiện nên thường đặt tivi, máy tính trong phòng ngủ. Thực ra, những đồ điện tử này có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Dù cho chúng đang ở trạng thái chờ thì sóng điện từ của chúng vẫn rất mạnh sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe..Vì đây là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi, nên các bạn nên hạn chế để bảo vệ sức khỏe mình tốt hơn nhé.

thiết kế phòng ngủ

Bạn đã sẵn sàng cùng SBS House biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI . VỚI CAM KẾT 100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA SBS House
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà ấn tượng của cty thiết kế và xây dựng số 1 Đà Nẵng – Quảng Nam.

Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại chi phí rẻ

Các mẫu biệt thự đẹp, sang trọng

THÔNG TIN LIÊN HÊ